Thông tin tài chính - ngân hàng (7-9)

HDBank sẽ dành 4.000 tỷ đồng cho vay dành cho khách hàng doanh nghiệp đảm bảo bằng thẻ tiết kiệm. Theo đó, khách hàng doanh nghiệp trên cả nước sẽ có cơ hội vay vốn ưu đãi đảm bảo bằng thẻ tiết kiệm VNĐ hoặc USD do HDBank hoặc các TCTD khác phát hành. HDBank dành lãi suất chỉ từ 6,5%/năm tùy từng kỳ hạn của thẻ tiết kiệm. Lãi suất vay được giữ cố định trong suốt thời gian vay. Chương trình sẽ diễn ra từ nay đến 31-12-2015.

Agribank và NH Nông nghiệp Lào (APB) khai trương hoạt động thanh toán biên mậu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa giữa 2 biên giới Việt-Lào qua Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo-Đansavanh. Đồng tiền thanh toán được sử dụng trong các phương thức thanh toán biên mậu là VNĐ và LAK. Theo đó, khách hàng của Agribank và APB sẽ nhận được các tiện ích như phí dịch vụ thấp hơn so với thanh toán dùng đồng USD hoặc ngoại tệ khác do không phải qua nhiều NH trung gian.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án Him Lam Phú An trả chậm trong 6 năm

Dự án Him Lam Phú An trả chậm trong 6 năm

(ĐTTCO) - Trong khi nhiều dự án căn hộ tại quận 9, TPHCM đang chật vật chào bán sản phẩm, thì Him Lam Phú An lại liên tục “cháy hàng”. Điều gì làm nên sức hấp dẫn của dự án này?