Thông tin tài chính - ngân hàng (29-10)

VietCapitalBank tiếp tục điều chỉnh tăng lãi suất tiền gửi với mức cộng thêm 0,2%/năm. Cụ thể lãi suất tiền gửi thông thường, lãnh lãi cuối kỳ, loại tiền VNĐ được điều chỉnh tăng ở các kỳ hạn 3, 4 và 5, với lãi suất mới là 5,4% (lãi suất cũ 5,2%). Bên cạnh đó, sản phẩm tiền gửi kỳ hạn ngày, kỳ hạn 91 ngày cũng tăng lãi suất lên mức 5,4%/năm. Với loại hình tiền gửi online, thực hiện giao dịch trên mobile banking hoặc internet banking kỳ hạn từ 1-5 tháng lĩnh lãi cuối kỳ, Khách hàng  được ưu đãi cộng thêm 0,1%/năm so với lãi suất sản phẩm tiền gửi thông thường tại quầy.

* Eximbank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất và quà tặng dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền: “Mùa lễ hội Vàng cuối năm” với tổng giải thưởng và quà tặng trên 5 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền kỳ hạn dài từ 15 tháng trở lên. Khách hàng thuận tiện giao dịch tại quầy hoặc trên internet banking và nhận 3 ưu đãi. Lãi suất lên đến 7%/năm. Khách hàng gửi tiền các kỳ hạn từ 15-60 tháng, ngoài lãi suất công bố được tặng thêm lãi suất thưởng từ 0,1-0,5%/năm. Eximbank đang áp mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất 7%/năm cho kỳ hạn từ 15 - 36 tháng.

* SeAbank triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho sản phẩm SeACar - cho vay mua ô tô, giảm tới 25% phí bảo hiểm vật chất xe ô tô của Tổng công ty Bảo hiểm PVI và cam kết duyệt vay siêu tốc trong vòng 8 giờ đồng hồ. Khách hàng có thể tự chọn mức lãi suất vay ưu đãi mong muốn phù hợp với khả năng tài chính của mình. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015 (Vietnam Motor Show 2015), SeAbank sẽ dành tặng phiếu xăng trị giá 2 triệu đồng cho 10 khách hàng có đơn đăng ký vay vốn giải ngân đầu tiên và nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng đến tham quan gian trưng bày của NH.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?