Thông tin tài chính - ngân hàng (29-10)

VietCapitalBank tiếp tục điều chỉnh tăng lãi suất tiền gửi với mức cộng thêm 0,2%/năm. Cụ thể lãi suất tiền gửi thông thường, lãnh lãi cuối kỳ, loại tiền VNĐ được điều chỉnh tăng ở các kỳ hạn 3, 4 và 5, với lãi suất mới là 5,4% (lãi suất cũ 5,2%). Bên cạnh đó, sản phẩm tiền gửi kỳ hạn ngày, kỳ hạn 91 ngày cũng tăng lãi suất lên mức 5,4%/năm. Với loại hình tiền gửi online, thực hiện giao dịch trên mobile banking hoặc internet banking kỳ hạn từ 1-5 tháng lĩnh lãi cuối kỳ, Khách hàng  được ưu đãi cộng thêm 0,1%/năm so với lãi suất sản phẩm tiền gửi thông thường tại quầy.

* Eximbank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất và quà tặng dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền: “Mùa lễ hội Vàng cuối năm” với tổng giải thưởng và quà tặng trên 5 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền kỳ hạn dài từ 15 tháng trở lên. Khách hàng thuận tiện giao dịch tại quầy hoặc trên internet banking và nhận 3 ưu đãi. Lãi suất lên đến 7%/năm. Khách hàng gửi tiền các kỳ hạn từ 15-60 tháng, ngoài lãi suất công bố được tặng thêm lãi suất thưởng từ 0,1-0,5%/năm. Eximbank đang áp mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất 7%/năm cho kỳ hạn từ 15 - 36 tháng.

* SeAbank triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho sản phẩm SeACar - cho vay mua ô tô, giảm tới 25% phí bảo hiểm vật chất xe ô tô của Tổng công ty Bảo hiểm PVI và cam kết duyệt vay siêu tốc trong vòng 8 giờ đồng hồ. Khách hàng có thể tự chọn mức lãi suất vay ưu đãi mong muốn phù hợp với khả năng tài chính của mình. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015 (Vietnam Motor Show 2015), SeAbank sẽ dành tặng phiếu xăng trị giá 2 triệu đồng cho 10 khách hàng có đơn đăng ký vay vốn giải ngân đầu tiên và nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng đến tham quan gian trưng bày của NH.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá chênh lệch 15-30%, nhà ở ven sông hồ vẫn hút khách

Giá chênh lệch 15-30%, nhà ở ven sông hồ vẫn hút khách

(ĐTTCO) - Tất cả quỹ đất ven sông hồ gần như đã bị khai thác cạn kiệt hoặc đã có chủ, rục rịch rao bán. Hiện nay, muốn sở hữu một bất động sản ven sông, người mua thường phải bỏ chi phí cao hơn khu vực khác, dao động từ khoảng 15-30%. Mặc dù vậy, thị trường này vẫn nhộn nhịp kẻ bán, người mua.