Thông tin tài chính - ngân hàng (27-8)

BIDV và NH Kyoto ký kết thỏa thuận hợp tác về việc phục vụ khách hàng Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam. Theo đó, Kyoto và BIDV sẽ hợp tác để cung cấp các sản phẩm dịch vụ NH cho các doanh nghiệp Nhật Bản là khách hàng của Kyoto có hoạt động đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam. 2 NH sẽ phối hợp đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm dịch vụ tài chính-NH. Ngoài ra, sẽ phối hợp để hỗ trợ cung cấp thông tin, tư vấn cho khách hàng về môi trường kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam.

SeABank triển khai nhiều chương trình huy động tiết kiệm với mức lãi suất cạnh tranh cho khách hàng như chương trình huy động “Mùa vàng tri ân”, gửi tiết kiệm online và tiết kiệm gửi góp “Ươm mầm ước mơ”. Hiện tại, lãi suất huy động theo kỳ hạn dành cho cá nhân của SeABank cao nhất là 7,5%/năm. Theo đó, NH có 10.300 phần quà hấp dẫn, tổng trị giá 1 tỷ đồng dành tặng khách hàng. Khách hàng gửi tiết kiệm bằng VNĐ hoặc USD với số tiền gửi từ 100 triệu đồng và kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ nhận quà tùy theo mức tiền gửi.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

TPHCM: đầu tư thêm gần 1.000 xe buýt

(ĐTTCO)- UBND TP vừa duyệt danh mục dự án tham gia Đề án đầu tư xe buýt giai đoạn 2014 - 2017, gồm 970 xe buýt do 11 doanh nghiệp, hợp tác xã đầu tư.

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?