Thông tin tài chính - ngân hàng (27-8)

BIDV và NH Kyoto ký kết thỏa thuận hợp tác về việc phục vụ khách hàng Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam. Theo đó, Kyoto và BIDV sẽ hợp tác để cung cấp các sản phẩm dịch vụ NH cho các doanh nghiệp Nhật Bản là khách hàng của Kyoto có hoạt động đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam. 2 NH sẽ phối hợp đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm dịch vụ tài chính-NH. Ngoài ra, sẽ phối hợp để hỗ trợ cung cấp thông tin, tư vấn cho khách hàng về môi trường kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam.

SeABank triển khai nhiều chương trình huy động tiết kiệm với mức lãi suất cạnh tranh cho khách hàng như chương trình huy động “Mùa vàng tri ân”, gửi tiết kiệm online và tiết kiệm gửi góp “Ươm mầm ước mơ”. Hiện tại, lãi suất huy động theo kỳ hạn dành cho cá nhân của SeABank cao nhất là 7,5%/năm. Theo đó, NH có 10.300 phần quà hấp dẫn, tổng trị giá 1 tỷ đồng dành tặng khách hàng. Khách hàng gửi tiết kiệm bằng VNĐ hoặc USD với số tiền gửi từ 100 triệu đồng và kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ nhận quà tùy theo mức tiền gửi.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Cần thanh tra toàn diện BOT giao thông

(ĐTTCO)-Ông Nguyễn Bá Sơn, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng, cho rằng cần thanh tra toàn diện các dự án BOT giao thông để giải quyết mọi vấn đề xảy ra vừa qua.
 

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?