Thông tin tài chính - ngân hàng (21-9)

 Thông tin tài chính - ngân hàng (21-9) ảnh 1
SCB phối hợp cùng Eurasia Concept triển khai chương trình ưu đãi giảm giá cho các sản phẩm nội thất và pha lê hàng đầu thế giới được sản xuất tại Italia, trưng bày tại Classic Galleria - tầng 3 và Crystal Galleria - tầng 1, tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, quận 1, TPHCM từ ngày 19-9 đến 19-10. Theo đó, khách hàng của SCB sẽ được mua sản phẩm nội thất, pha lê và vật dụng trang trí cao cấp Italia, với mức giảm đặc biệt lên đến 50%. Điều kiện để được hưởng ưu đãi dễ dàng: Khách hàng chỉ cần sử dụng thẻ SCB (thẻ ghi nợ nội địa/thẻ tín dụng quốc tế), thẻ VIP, thẻ tài khoản hoặc tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại SCB thanh toán khi mua hàng.

VietCapitalBank ra mắt sản phẩm “Bảo lãnh mua bán và cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai” dành riêng cho các doanh nghiệp bất động sản. Cụ thể, những doanh nghiệp bất động sản đáp ứng các điều kiện theo Điều 10 Luật Kinh doanh bất động sản như: có chức năng kinh doanh bất động sản, có đủ năng lực tài chính để thực hiện dự án… và các dự án nhà ở hình thành trong tương lai có đủ điều kiện được bán, cho thuê mua theo quy định của pháp luật như: có giấy tờ về quyển sử dụng đất, hồ sơ dự án, bản vẽ thi công, biên bản nghiệm thu hoàn thành phần móng... đều có thể tham gia chương trình.

PVcomBank triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử. Theo đó, khách hàng doanh nghiệp có thể nộp thuế điện tử online thông qua cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế http://kekhaithue.gdt.gov.vn, với hệ thống thanh toán được kết nối trực tiếp giữa Tổng cục Thuế và PVcomBank. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch nộp thuế 24/7 tại mọi địa điểm có thể kết nối internet, có thể giám sát, quản lý giao dịch nộp thuế và theo dõi tình hình thực hiện nộp ngân sách. Chỉ trong vài phút, việc giao dịch nộp thuế điện tử của doanh nghiệp sẽ được hoàn tất, kết quả nộp thuế được PVcomBank xác nhận tức thời khi doanh nghiệp hoàn thành giao dịch.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơ hội đầu tư bất động sản Thủ Thừa

Cơ hội đầu tư bất động sản Thủ Thừa

(ĐTTCO) - Với lợi thế giá đất rẻ, tiềm năng phát triển tốt, vùng đất Thủ Thừa được các chuyên gia bất động sản đánh giá là nơi có nhiều cơ hội cho khách hàng đầu tư và tiềm  nơi an cư, nhất là những gia đình trẻ. 

Quy hoạch - Đô thị

Bộ GTVT đồng ý giảm giá vé Trạm BOT Nam Bình Định

(ĐTTCO)-Ngày 8-12, ông Nguyễn Tự Công Hoàng, Giám đốc Sở GTVT Bình Định cho biết, Bộ GTVT đã đồng ý giảm mức thu phí qua Trạm BOT Nam Bình Định. Hiện vẫn còn chờ ý kiến giảm giá phí tại Trạm thu phí BOT Bắc Bình Định và Trạm thu phí trên QL19 ở huyện Tây Sơn.
 

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?