Thông tin tài chính - ngân hàng (17-9)

VietCapitalBank triển khai gói tín dụng 1.000 tỷ đồng ưu đãi cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn sẽ được giải ngân nhanh chóng, trong vòng 4h và được hưởng mức lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 6,5%/năm và 12 tháng đầu 7,5%/năm. Thời gian từ nay đến hết 31-12. Sản phẩm này dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn  mua xe ô tô; bất động sản/xây dựng, sửa chữa nhà; cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm; cho vay sản xuất kinh doanh; cho vay tái tài trợ dành cho khách hàng cá nhân. Đặc biệt, những khách hàng đang vay vốn tại các TCTD khác sẽ được NH áp dụng chương trình tái tài trợ, tức VietCapitalBank sẽ phê duyệt hồ sơ của khách hàng trước, sau đó giải ngân và hỗ trợ các thủ tục vay vốn tại NH cho khách hàng.

ACB triển khai chương trình tặng thưởng 7% khi mua sắm với thẻ ACB Debit. Cụ thể, các khách hàng đang sở hữu thẻ ghi nợ của ACB (ACB Debit) như: 365 style, ACB2Go, Visa, Master, JCB… thường xuyên sử dụng thanh toán khi mua hàng ít nhất 10 lần với tổng giá trị mua hàng tối thiểu 4 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng 7% tiền mặt. Với các chương trình trên ACB luôn nỗ lực để mang đến những điểm cộng đối với khách hàng và cùng khách hàng tận hưởng cách tiêu dùng thông minh khi sở hữu thẻ ACB.

HSBC vừa tài trợ 150 triệu USD cho các tổ chức từ thiện tại Việt Nam trong thời gian 3 năm từ 2015-2017 nhân dịp kỷ niệm 150 năm thành lập. 4 tổ chức từ thiện tại Việt Nam bao gồm: Worldwide Orphans, Room to Read, the Global Foundation for Children with Hearing Loss và Worldwide Fund (WWF) được HSBC Việt Nam lựa chọn sẽ nhận một phần từ quỹ này để thực hiện các dự án của mình như một phần của chương trình hỗ trợ bền vững cho các dự án cộng đồng và môi trường trên toàn thế giới.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.