Thông tin tài chính - ngân hàng (13-8)

SeABank ký kết hợp tác với chủ đầu tư các dự án bất động sản nội đô và triển khai nhiều gói ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn mua chung cư từ nay đến cuối năm với lãi suất chỉ từ 0%/năm. Các dự án thuộc chương trình ưu đãi vốn tọa lạc tại các vị trí trung tâm như Five Star Garden, Park View Đồng Phát, khu đô thị Nghĩa Đô, Imperia Garden, Sunrise Building 3, Home City, Artemis. Tại TPHCM, SeABank cũng có nhiều ưu đãi về lãi suất, thời hạn vay cho khách hàng vay mua căn hộ các dự án của Novaland, Nam Long...

MB cùng Tập đoàn bảo hiểm Ageas (AGEAS) của Vương quốc Bỉ và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Muang Thai (MTL) của Thái Lan đã ký kết Hợp đồng liên doanh thành lập công ty bảo hiểm nhân thọ mới tại Việt Nam. MB cho biết việc hợp tác kinh doanh bảo hiểm nhân thọ là giải pháp để NH đa đạng hóa kinh doanh, tiến tới phát triển các sản phẩm tài chính bảo hiểm trọn gói và tối ưu cho khách hàng, tạo ra dòng vốn luân chuyển thường xuyên ổn định, và đồng thời đây cũng là một trong các giải pháp chiến lược thực thi chiến lược trong thời gian tới.

VietBank triển khai chương trình “Khuyến mại tưng bừng mừng năm học mới” cho đến hết ngày 20-9-2015. Tất cả khách hàng gửi tiền tiết kiệm bằng VNĐ hoặc USD có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên tại VietBank sẽ được nhận ngay một trong những phần quà balo, đèn bàn, hộp bút chì màu đa năng, pin sạc dự phòng, mũ bảo hiểm và ao mưa cao cấp. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng gửi mới hoặc tái tục.

PGBank vừa công bố báo cáo tài chính quý II-2015. Theo đó, tính đến ngày 30-6, tổng tài sản của PGBank đạt 24.433 tỷ đồng, giảm 5,22% so với thời điểm cuối năm 2014. Cho vay khách hàng đạt 15.187 tỷ đồng , tăng trưởng 4,68%. Tiền gửi khách hàng đạt 15.999 tỷ đồng, giảm 11,1% so với đầu năm. Tổng lợi nhuận trước thuế đạt 35,89 tỷ đồng. Lũy kế 6 tháng, lợi nhuận trước thuế và sau thuế lần lượt đạt 50,65 và 47,4 tỷ đồng, tăng lần lượt 28% và 45% so với năm ngoái.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

TPHCM: đầu tư thêm gần 1.000 xe buýt

(ĐTTCO)- UBND TP vừa duyệt danh mục dự án tham gia Đề án đầu tư xe buýt giai đoạn 2014 - 2017, gồm 970 xe buýt do 11 doanh nghiệp, hợp tác xã đầu tư.

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?