Thông tin tài chính - ngân hàng (13-8)

SeABank ký kết hợp tác với chủ đầu tư các dự án bất động sản nội đô và triển khai nhiều gói ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn mua chung cư từ nay đến cuối năm với lãi suất chỉ từ 0%/năm. Các dự án thuộc chương trình ưu đãi vốn tọa lạc tại các vị trí trung tâm như Five Star Garden, Park View Đồng Phát, khu đô thị Nghĩa Đô, Imperia Garden, Sunrise Building 3, Home City, Artemis. Tại TPHCM, SeABank cũng có nhiều ưu đãi về lãi suất, thời hạn vay cho khách hàng vay mua căn hộ các dự án của Novaland, Nam Long...

MB cùng Tập đoàn bảo hiểm Ageas (AGEAS) của Vương quốc Bỉ và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Muang Thai (MTL) của Thái Lan đã ký kết Hợp đồng liên doanh thành lập công ty bảo hiểm nhân thọ mới tại Việt Nam. MB cho biết việc hợp tác kinh doanh bảo hiểm nhân thọ là giải pháp để NH đa đạng hóa kinh doanh, tiến tới phát triển các sản phẩm tài chính bảo hiểm trọn gói và tối ưu cho khách hàng, tạo ra dòng vốn luân chuyển thường xuyên ổn định, và đồng thời đây cũng là một trong các giải pháp chiến lược thực thi chiến lược trong thời gian tới.

VietBank triển khai chương trình “Khuyến mại tưng bừng mừng năm học mới” cho đến hết ngày 20-9-2015. Tất cả khách hàng gửi tiền tiết kiệm bằng VNĐ hoặc USD có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên tại VietBank sẽ được nhận ngay một trong những phần quà balo, đèn bàn, hộp bút chì màu đa năng, pin sạc dự phòng, mũ bảo hiểm và ao mưa cao cấp. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng gửi mới hoặc tái tục.

PGBank vừa công bố báo cáo tài chính quý II-2015. Theo đó, tính đến ngày 30-6, tổng tài sản của PGBank đạt 24.433 tỷ đồng, giảm 5,22% so với thời điểm cuối năm 2014. Cho vay khách hàng đạt 15.187 tỷ đồng , tăng trưởng 4,68%. Tiền gửi khách hàng đạt 15.999 tỷ đồng, giảm 11,1% so với đầu năm. Tổng lợi nhuận trước thuế đạt 35,89 tỷ đồng. Lũy kế 6 tháng, lợi nhuận trước thuế và sau thuế lần lượt đạt 50,65 và 47,4 tỷ đồng, tăng lần lượt 28% và 45% so với năm ngoái.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.