Thông tin tài chính - ngân hàng (12-10)

-  ACB triển khai sản phẩm “Bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai” dành cho chủ đầu tư dự án bất động sản. Theo đó, chủ đầu tư được ACB hỗ trợ dịch vụ tài chính trọn gói để thực hiện dự án bất động sản. Bên cạnh việc cung ứng nguồn vốn tín dụng, ACB còn bảo lãnh cho chủ đầu tư trong việc hoàn lại tiền thanh toán của người mua nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng tiến độ đã cam kết. Chủ đầu tư và người mua nhà có thể kiểm tra độ tin cậy của thư bảo lãnh thông qua việc lựa chọn  phương thức xác thực thư bảo lãnh dưới dạng văn bản hoặc dịch vụ NH trực tuyến ACB Online.

 Thông tin tài chính - ngân hàng (12-10) ảnh 1

- SCB vừa được NHNN chấp thuận chuyển đổi từ quỹ tiết kiệm sang phòng giao dịch. Theo đó, SCB được thành lập 57 phòng giao dịch mới trên cơ sở 57 quỹ tiết kiệm cũ tại những địa bàn: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM và Cần Thơ. Các phòng giao dịch mới của SCB hoạt động với đầy đủ chức năng tài chính-NH như: Huy động tiền gửi; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; cung cấp các sản phẩm thẻ và NH điện tử; các dịch vụ thanh toán/chuyển tiền trong và ngoài nước; dịch vụ bảo lãnh và tài trợ thương mại; kinh doanh ngoại hối; nhận/chuyển tiền Western Union và các dịch vụ khác. Nhân dịp khai trương, các phòng giao dịch sẽ dành tặng nhiều phần quà có giá trị cho khách hàng.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá chênh lệch 15-30%, nhà ở ven sông hồ vẫn hút khách

Giá chênh lệch 15-30%, nhà ở ven sông hồ vẫn hút khách

(ĐTTCO) - Tất cả quỹ đất ven sông hồ gần như đã bị khai thác cạn kiệt hoặc đã có chủ, rục rịch rao bán. Hiện nay, muốn sở hữu một bất động sản ven sông, người mua thường phải bỏ chi phí cao hơn khu vực khác, dao động từ khoảng 15-30%. Mặc dù vậy, thị trường này vẫn nhộn nhịp kẻ bán, người mua.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.