Thông tin tài chính - ngân hàng (12-10)

-  ACB triển khai sản phẩm “Bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai” dành cho chủ đầu tư dự án bất động sản. Theo đó, chủ đầu tư được ACB hỗ trợ dịch vụ tài chính trọn gói để thực hiện dự án bất động sản. Bên cạnh việc cung ứng nguồn vốn tín dụng, ACB còn bảo lãnh cho chủ đầu tư trong việc hoàn lại tiền thanh toán của người mua nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng tiến độ đã cam kết. Chủ đầu tư và người mua nhà có thể kiểm tra độ tin cậy của thư bảo lãnh thông qua việc lựa chọn  phương thức xác thực thư bảo lãnh dưới dạng văn bản hoặc dịch vụ NH trực tuyến ACB Online.

 Thông tin tài chính - ngân hàng (12-10) ảnh 1

- SCB vừa được NHNN chấp thuận chuyển đổi từ quỹ tiết kiệm sang phòng giao dịch. Theo đó, SCB được thành lập 57 phòng giao dịch mới trên cơ sở 57 quỹ tiết kiệm cũ tại những địa bàn: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM và Cần Thơ. Các phòng giao dịch mới của SCB hoạt động với đầy đủ chức năng tài chính-NH như: Huy động tiền gửi; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; cung cấp các sản phẩm thẻ và NH điện tử; các dịch vụ thanh toán/chuyển tiền trong và ngoài nước; dịch vụ bảo lãnh và tài trợ thương mại; kinh doanh ngoại hối; nhận/chuyển tiền Western Union và các dịch vụ khác. Nhân dịp khai trương, các phòng giao dịch sẽ dành tặng nhiều phần quà có giá trị cho khách hàng.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?