Thông tin tài chính - ngân hàng (10-8)

 Thông tin tài chính - ngân hàng (10-8) ảnh 1
* CB là thương hiệu mới của NHTNHH MTV Xây dựng vừa được chính thức ra mắt. Đây là động thái trở lại thị trường đầu tiên của CB kể từ ngày 5-3-2015, sau gần 5 tháng chuyển đổi mô hình thuộc sở hữu nhà nước, với sự hỗ trợ toàn diện của Vietcombank. Sự khởi động trở lại lần này của CB với đầy đủ các hoạt động nghiệp vụ từ huy động vốn, cho vay, các dịch vụ NH bán lẻ hiện đại... Dự kiến CB sẽ triển khai loạt chương trình hấp dẫn quyền lợi cao nhất thuộc về khách hàng tham dự với các giải đặc biệt như gửi tiền trúng xe hơi, vespa, đồ dùng gia đình cao cấp; vay tiền mua nhà, mua xe trúng ngay căn hộ.

* BIDV ký kết Hợp đồng vay hợp vốn quốc tế trị giá 105 triệu USD kỳ hạn 5 năm do NH Cathay United của Đài Loan (CUB) làm đầu mối thu xếp. Khoản vay này có sự tham gia cho vay của 11 NH nước ngoài là một trong những khoản vay hợp vốn quốc tế có kỳ hạn dài nhất và giá trị lớn nhất mà các NH quốc tế dành cho một NHTM Việt Nam trong những năm qua. Trước đó, BIDV và CUB cũng đã thực hiện ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện.

* MB đưa ra sản phẩm tài trợ vốn nhằm bổ sung vốn lưu động cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành nhựa. Trong đó, MB cung cấp nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như tài sản bảo đảm linh hoạt bằng hạt nhựạ, các sản phẩm nhựa gia dụng, tiêu dùng và nhựa xây dựng, bất động sản… Giá trị tài trợ lên đến 100% giá trị bất động sản, 70% giá trị hạt nhựa. Thời hạn cho vay linh hoạt căn cứ theo kế hoạch sản xuất và kinh doanh của khách hàng, 6 tháng đối với doanh nghiệp sản xuất sản phẩm nhựa, 4 tháng đối với doanh nghiệp thương mại hạt nhựa.

nga nhang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?