Thêm doanh nghiệp dầu khí chào sàn HNX

Thêm doanh nghiệp dầu khí chào sàn HNX ảnh 1 
(ĐTTCO) - Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa có thông báo về việc chính thức đưa CP của CTCP Hóa phẩm dầu khí DMC Miền Bắc vào giao dịch trên sàn HNX.

Theo đó, ngày 18-12, CTCP Hóa phẩm dầu khí DMC Miền Bắc sẽ niêm yết hơn 3,9 triệu CP trên sàn HNX với mã CK là PCN. Giá tham chiếu trong phiên giao dịch đầu tiên là 11.700 đồng/CP.

Được biết, PCN là đơn vị thành viên của Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm dầu khí (nắm giữ 84,7% vốn điều lệ) với mảng kinh doanh chính là: sản xuất các loại hóa chất, hóa phẩm phục vụ ngành công nghiệp dầu khí; thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản phục vụ cho lĩnh vực thăm dò dầu khí; kinh doanh các loại hóa chất, hóa phẩm và các sản phẩm công nghiệp; dịch vụ dung dịch khoan và dịch vụ hoàn thiện giếng khoan.

Theo BCTC quý III-2015, doanh thu thuần của PCN đạt 137,5 tỷ đồng (bằng 56,8% doanh thu nằm 2014). Nguyên nhân làm giảm doanh thu trong kỳ ngoài yếu tố mùa vụ còn bắt nguồn từ việc giá dầu giảm dẫn đến giá các sản phẩm xăng dầu, hạt nhựa và phân bón giảm tương ứng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?