Thêm 2 thành viên VNR niêm yết trên UPCoM

(ĐTTCO) - Trong 2 phiên giao dịch gần đây, sàn UPCoM tiếp nhận thên 2 tân binh mới và đều là các thành viên của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).

Thêm 2 thành viên VNR niêm yết trên UPCoM ảnh 1 

Cụ thể, phiên ngày 10-10, hơn 1,3 triệu CP của CTCP Thông tin tín hiệu đường sắt Vinh (TTV) đã chính thức giao dịch trên thị trường UPCoM với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên 10.000 đồng/CP.

Phiên giao dịch ngày 11-10 có thêm 1,7 triệu CP của CTCP Sài Gòn hỏa xa (SHX) đã chính thức giao dịch trên thị trường UPCoM với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên 13.600 đồng/CP.

Được biết, SHX trước đây là Công ty Phục vụ đường sắt Sài Gòn (thành lập từ năm 1976). SHX hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, bán sản phẩm hàng hóa, kinh doanh thuốc lá. Bên cạnh đó, SHX còn kinh doanh nhà hàng, khách sạn, cung cấp các dịch vụ du lịch lữ hành nội địa, quốc tế và đầu tư bất động sản.

Trong 2 năm 2014, 2015 doanh thu thuần của SHX đạt 630,7 tỷ đồng và 837,1 tỷ đồng (năm 2015 tăng 32,74% so với năm 2014), lợi nhuận sau thuế đạt 2,06 tỷ đồng và 1,3 tỷ đồng.

Trong khi đó, TTV trước đây là Xí nghiệp Thông tin tín hiệu đường sắt Vinh (thành lập từ năm 1989). Hoạt động kinh doanh chính của TTV bao gồm: quản lý, khai thác, bảo trì và sửa chữa hệ thống kết cấu hạ tầng thông tin tín hiệu đường sắt Quốc gia, tổ chức ứng phó sự cố thiên tai, cứu hộ, cứu nạn giao thông đường sắt. Bên cạnh đó, TTV còn tham gia xây dựng, lắp đặt các công trình về giao thông đường sắt, đường bộ, hệ thống cung cấp điện, công trình thông tin, viễn thông.

Năm 2014, doanh thu thuần của TTV đạt 77,5 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 2,5 tỷ đồng. Năm 2015, doanh thu thuần của TTV đạt 82,1 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 2,7 tỷ đồng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?