Thanh toán 30% nhận căn hộ Dragon Hill 2

(ĐTTCO) - Lãnh đạo CTCP Địa ốc Phú Long cho biết, từ ngày 8-3 đến 30-4, chỉ cần thanh toán 30% (tương đương với số tiền từ 480 triệu đồng trở lên), khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 2 (Dragon Hill 2) thuộc Khu đô thị Dragon City (Nam Sài Gòn, TPHCM).

Thanh toán 30% nhận căn hộ Dragon Hill 2 ảnh 1
Dự án Dragon Hill 2.

Giá trị căn hộ còn lại khách hàng sẽ thanh toán tại thời điểm nhận bàn giao nhà. Mỗi khách hàng còn được tặng thêm 5 chỉ vàng SJC và cơ hội rút thăm may mắn với giải đặc biệt xe Piaggio GTS 150 và nhiều phần quà giá trị. Đối với khách hàng thanh toán từ 35% trở lên còn được nhận thêm chiết khấu lên đến 3%.

Ông Trần Lê Thanh Hiển, Tổng Giám đốc Danh Khôi Việt (DKRV), cũng cho biết, dự án Linh Tây Tower hiện chỉ còn hơn 30 căn hộ cuối cùng. Để hỗ trợ người mua nhà, chủ đầu tư là Công ty PVL đang kết hợp với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cam kết bảo lãnh tiến độ dự án và hỗ trợ gói vay trả chậm 4 năm cho tất cả khách hàng mua căn hộ mà không cần chứng minh thu nhập.

Với gói vay từ VPBank và tiến độ từ nhà thầu xây dựng, khách hàng chỉ cần thanh toán đến 40% giá trị căn hộ là có thể sở hữu căn hộ để ở ngay. Linh Tây Tower sẽ được cất nóc vào 24-3 và bàn giao nhà vào đầu quý IV-2016.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Khoán trọn gói vận hành máy bơm chống ngập

(ĐTTCO)-Chiều 22-9, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến cùng các sở ngành đã kiểm tra công trình dự án máy bơm thông minh chống ngập tại đường Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh. 

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?