Tập đoàn Nam Long kỷ niệm 25 năm ngày thành lập

(ĐTTCO) - Ngày 24-11, tại Trung tâm hội nghị GEM Center, tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) kỷ niệm 25 năm thành lập với chủ đề “Hội nhập - phát triển”. 
Nam Long là một trong những thương hiệu gắn liền với những thăng trầm của thị trường bất động sản Việt Nam từ buổi ban sơ cho đến nay. Tiền thân là Công ty TNHH xây dựng Nam Long được thành lập năm 1992 với số vốn ban đầu 700 triệu đồng, đến nay tổng tài sản của Nam Long đã lên đến 7.800 tỷ đồng.
Tập đoàn sở hữu quỹ đất hơn 500ha và danh mục cổ đông và đối tác đầu tư quốc tế đáng mơ ước: Sau IFC (Worldbank), Mekong Capital, ASPL, Nam Việt Ltd. (Goldman Sachs)… Hiện nay, Nam Long đang nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các cổ đông chiến lược nước ngoài như Ibeworth (thuộc Tập đoàn Keppel Land), PYN (quỹ đầu tư lớn của châu Âu)… Ở cấp độ dự án, Nam Long cũng có mối quan hệ hợp tác bền chặt với các công ty hàng đầu như Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản). 
Tập đoàn Nam Long kỷ niệm 25 năm ngày thành lập ảnh 1 Chủ tịch Nguyễn Xuân Quang trao giải Thâm niên cho các cá nhân đã có thời gian cống hiến 20 năm tại Nam Long. 
Tập đoàn Nam Long kỷ niệm 25 năm ngày thành lập ảnh 2 Các đối tác của Tập đoàn Nam Long lên nhận kỷ niệm chương nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn. 

 Nam Long đã hoàn thành 8 dự án khu đô thị, cung cấp cho thị trường hơn 15.000 sản phẩm từ biệt thự, nhà phố, căn hộ cho đến văn phòng cho thuê và hình thành 3 dòng sản phẩm chiến lược: EHome, Flora và Valora. Bên cạnh các sản phẩm “vừa túi tiền” được nhiều người biết đến chiếm 15% thị phần nhà ở “vừa túi tiền” tại TPHCM, công ty cũng có những dự án cao cấp như khu biệt thự Nam Phú, khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn, khu nhà phố thương mại Nam Thông, các khu biệt thự Valora Fuji, Valora Kikyo… 
Hiện Nam Long vẫn đang triển khai và hoàn thiện những khu đô thị có quy mô lớn, cao cấp như Hoàng Nam (8,5ha); Mizuki Park (26ha); Phú Hữu (17,5ha), Phước Long B mở rộng (15,9 ha), Waterpoint (Long An) 355ha. Đây là những dự án có thêm sự góp sức của các tổ chức quốc tế và được kỳ vọng sẽ để lại dấu ấn trên thị trường bất động sản không chỉ nội địa. Trong 3 năm tới, Nam Long dự kiến ra mắt thị trường 17.000 sản phẩm thuộc các dòng EHome, Flora, Valora và ba khu đô thị quy mô lớn.
Dưới đây là một số khu đô thị tiêu biểu Nam Long đã xây dựng thành công trong 25 năm qua:
Tập đoàn Nam Long kỷ niệm 25 năm ngày thành lập ảnh 3

M.Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hạ tầng hoàn thiện tạo cú hích cho thị trường BĐS Long An

Long An đón đầu xu thế

(ĐTTCO) - Với lợi thế liền kề TPHCM, Long An được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng, đón đầu xu thế giãn dân của TPHCM. Chính lợi thế này đã làm thị trường BĐS Long An thời gian qua phát triển khá mạnh. 

Quy hoạch - Đô thị

Sửa chữa 3km đường, hơn thập niên vẫn nằm trên giấy

(ĐTTCO)-Năm 2009, TPHCM chấp thuận chủ trương chỉ định Tổng công ty Xây dựng số 1 (CC1) sửa chữa theo hình thức hợp đồng tổng thầu “chìa khóa trao tay”. Tuy nhiên, từ đó đến nay đã hơn một thập niên, tuyến đường này vẫn chưa được sửa chữa, nâng cấp.

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?