SynGience đầu tư 400 tỷ đồng dự án Depot Metro Tower

(ĐTTCO)- Ngày 10-4, Công ty Minh Nguyên Long và Công Ty L&L - LuckyLand đã tổ chức lễ ký kết toàn diện với Tập đoàn tài chính SynGience (Singapore) về việc đầu tư vào dự án Depot Metro Tower - Tham Lương, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM.

Theo đó, SynGience sẽ đầu tư 400 tỷ đồng để phát triển dự án. Số tiền này sẽ được đầu tư theo nhiều giai đoạn, giai đoạn 1 vào ngày 29-3 vừa qua với số tiền 40 tỷ đồng. Dự án do Minh Nguyên Long làm chủ đầu tư; L&L Group – LuckyLand là đơn vị phân phối độc quyền.

SynGience đầu tư 400 tỷ đồng dự án Depot Metro Tower ảnh 1
Lễ ký kết giữa Minh Nguyên Long và Công Ty L&L - LuckyLand với SynGience.

Dự án bao gồm 2 block với 660 căn hộ  diện tích 48-73m2. Hiện nay dự án đã hoàn thành xong phần móng, dự kiến ngày 30-4 tới đóng nắm hầm; đồng thời đến tháng 6 sẽ động thổ Block B. Với lợi thế tọa lạc ngay mặt tiền đường Dương Thị Giang, cạnh trạm dừng Tham Lương của tuyến tàu điện ngầm số 2, từ dự án chỉ cần vài phút là có thể đi khắp nơi trong TP mà không phải lo vấn nạn kẹt xe.

Với mức giá dự kiến khoảng 14,8–16,5 triệu đồng/m2, dự án hứa hẹn sẽ mang lại khả năng sinh lợi cao, bởi khu vực Tân Thới Nhất được xem là trung tâm giao thông của cửa ngõ Tây Bắc TPHCM, đồng thời cũng là điểm đến an cư của các chuyên viên, kỹ sư đang làm việc tại khu công nghiệp Tân Bình.

Cùng với nhịp độ thi công của tuyến metro Bến Thành – Tham Lương, mỗi mét vuông ở khu vực này đang ngày càng gia tăng giá trị sinh lợi.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTC Plaza Đức Trọng tích hợp rất nhiều những tiện ích mua sắm, giải trí hiện đại

Lâm Đồng sắp có Trung tâm Thương mại lớn nhất tỉnh

(ĐTTCO) - Ngày 10-12, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC LAND (tiền thân là Sacomreal) đánh dấu bước chân đầu tiên của mình lên vùng đất cao nguyên khi chính thức tổ chức Lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại TTC Plaza Đức Trọng tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?