STG tăng vốn gấp đôi đầu tư dự án Phú Mỹ

 STG tăng vốn gấp đôi đầu tư dự án Phú Mỹ ảnh 1
(ĐTTCO) - UBCKNN vừa cấp giấy chứng nhận chào bán CP ra công chúng cho CTCP Kho vận Miền Nam (STG) nhằm tăng vốn điều lệ lên 275 tỷ đồng.

Theo đó, STG sẽ chào bán 13,78 triệu CP cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ thực quyền là 1:1, giá bán 10.000 đồng/CP. Tổng giá trị CP chào bán của đợt phát hành này là 137,8 tỷ đồng.

Giá tham chiếu của cổ phần STG trong ngày giao dịch không hưởng quyền mua giảm 6.500 đồng so với giá đóng cửa phiên giao dịch trước đó. Thời gian thực hiện phát hành dự kiến trong quý I-2016.

Theo STG, mục đích của đợt chào bán này là đầu tư xây dựng kho Phú Mỹ (80 tỷ đồng) và bổ sung vào vốn lưu động (57,8 tỷ đồng). Tính đến 30-9, tổng tài sản của STG là 453,77 tỷ đồng (tăng 36,6%), doanh thu thuần đạt 808,22 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 22,44 tỷ đồng.

Cuối tháng 9, STG đã hoàn thành việc phát hành hơn 5,4 triệu CP để trả cổ tức và tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu, tăng vốn điều lệ từ 83,5 tỷ đồng lên 137,8 tỷ đồng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTC Plaza Đức Trọng tích hợp rất nhiều những tiện ích mua sắm, giải trí hiện đại

Lâm Đồng sắp có Trung tâm Thương mại lớn nhất tỉnh

(ĐTTCO) - Ngày 10-12, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC LAND (tiền thân là Sacomreal) đánh dấu bước chân đầu tiên của mình lên vùng đất cao nguyên khi chính thức tổ chức Lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại TTC Plaza Đức Trọng tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.

Quy hoạch - Đô thị

KOICA hỗ trợ lập nghiên cứu khả thi tuyến đường sắt đô thị số 8 Hà Nội

(ĐTTCO) - Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam vừa thông báo chính thức bố trí khoản viện trợ không hoàn lại trị giá 4 triệu USD để thực hiện dự án hỗ trợ kỹ thuật nghiên cưu tiền khả thi xây dựng tuyến đường sắt đô thị (ĐSĐT) số 8 đoạn Mai Dịch - Vành đai 3 - Lĩnh Nam - Dương Xá, thành phố Hà Nội.

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?