SCIC sẽ thoái vốn Nước khoáng Khánh Hòa

(ĐTTCO) - Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) vừa đăng ký bán toàn bộ số CP đang nắm giữ tại CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (VKD).

 SCIC sẽ thoái vốn Nước khoáng Khánh Hòa ảnh 1

Theo đăng ký, SCIC đăng ký bán 481.120 CP VKD (tương đương 22,27% vốn điều lệ) với phương thức giao dịch là thỏa thuận và khớp lệnh. Thời gian giao dịch dự kiến từ ngày 1-12 đến 30-12.

Trước đó, HĐQT của VKD đã công bố nghị quyết ĐHCĐ bất thường năm 2015 với nhiều nội dung được thông qua như: bầu bổ sung ông Đặng Công Sinh vào HĐQT từ ngày 1-9; thông qua việc cho phép CTCP FIT Consumer được sở hữu đến 65% cổ phần phổ thông có quyền biểu quyết  tại VKD thông qua việc chào mua CP công khai.

VKD hiện đang giao dịch trên sàn UPCoM với giá tham chiếu hiện nay là 29.000 đồng/CP. Tuy nhiên, thanh khoản chính là vấn đề mà VKD mắc phải như các doanh nghiệp đang niêm yết trên UPCoM khác. Chính vì vậy, việc thoái vốn khỏi VKD của SCIC cũng hết sức khó khăn.

Với mức giá hiện tại của VKD, nếu thoái vốn thành công, SCIC sẽ thu về khoảng 14 tỷ đồng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án Long Thành cental-mall-2.

Bất động sản Long Thành sẵn sàng bứt phá

(ĐTTCO) - Dự án sân bay Long Thành cùng hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối Long Thành với các địa phương trong khu vực như TPHCM, ĐBSCL, Đà Lạt… hứa hẹn tạo sự bứt phá cho bất động sản nơi này.

Quy hoạch - Đô thị

Quyết liệt đẩy nhanh tiến độ 2 dự án metro

(ĐTTCO)-Chiều tối 14-6, đồng chí Trần Lưu Quang, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; đồng chí Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, cùng đại diện các sở ban ngành đã có buổi làm việc với Ban Quản lý Đường sắt đô thị TPHCM về tiến độ thi công metro 2 tuyến số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) và số 2 (Bến Thành - Tham Lương).

Không gian sống

Vách ngăn trang trí thẩm mỹ

(ĐTTCO) - Để tạo cho không gian nội thất của căn phòng được thêm uyển chuyển, sinh động và tràn đầy cảm xúc, các kiến trúc sư đã xử lý khéo léo những bức tường xây gạch thô, cục mịch bằng những bức vách trang trí thẩm mỹ.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019