SASCO mừng ngày thống nhất đất nước 30-4

(ĐTTCO) - Từ ngày 25 đến 30-4, CTCP Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi trên toàn hệ thống SASCO shop, nhà hàng, cà phê (ga quốc nội) và cửa hàng miễn thuế (ga quốc tế) sân bay Tân Sơn Nhất. Cụ thể, khách hàng có hóa đơn từ 300.000 đồng (tại nhà hàng, cà phê) và từ 500.000 đồng (tại SASCO shop) sẽ được tặng một phần quà lưu niệm chú gấu bông mặc áo cờ đỏ sao vàng ngộ nghĩnh.

Đặc biệt, tại nhà hàng The Phoenix (tiền sảnh ga quốc nội) sẽ diễn ra sự kiện Bức tranh lịch sử. Theo đó, một mô hình chữ số 30-4 trang trí từ 450 bức bưu ảnh về thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam được trưng bày ngay tiền sảnh nhà hàng (ảnh). Khách hàng có hóa đơn trên 200.000 đồng sẽ được tặng một bức bưu ảnh. Mặt sau của bức bưu ảnh ghi thông tin trúng thưởng. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận một phần quà lưu niệm từ thông tin ghi ở mặt sau của tấm bưu ảnh. Khi những bức bưu ảnh cuối cùng được trao tặng, bức tranh chữ số 30-4 sẽ hiện ra hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, tại cửa hàng miễn thuế (ga quốc tế) cũng có chương trình giảm giá các mặt hàng mắt kiếng, đồng hồ. Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm giá 15% khi: mua từ 2 mắt kiếng trên mỗi hóa đơn; mua bất cứ đồng hồ Armani trên mỗi hóa đơn; mua 1 mắt kính Gucci trên mỗi hóa đơn. Chương trình áp dụng từ ngày 12-4 đến hết ngày 30-4.

SASCO mừng ngày thống nhất đất nước 30-4 ảnh 1
Có trụ sở chính tại sân bay Tân Sơn Nhất, SASCO hoạt động khá đa dạng, từ các dịch vụ tại sân bay như Cửa hàng mỹ nghệ (SASCO shop), nhà hàng, cà phê, cửa hàng miễn thuế phòng khách thương gia, dịch vụ du lịch, vận chuyển… và mở rộng thị trường ra bên ngoài thông qua các chi nhánh hoạt động kinh doanh trực tiếp của công ty. Với mong muốn tăng cường chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hành khách tại sân bay, SASCO không ngừng cải tiến và triển khai những kế hoạch mới, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng, áp dụng những ý tưởng sáng tạo để góp phần tô điểm cho bức tranh tổng quan về các dịch vụ tại sân bay, tạo niềm tin cho hành khách trong nước và quốc tế.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án Him Lam Phú An trả chậm trong 6 năm

Dự án Him Lam Phú An trả chậm trong 6 năm

(ĐTTCO) - Trong khi nhiều dự án căn hộ tại quận 9, TPHCM đang chật vật chào bán sản phẩm, thì Him Lam Phú An lại liên tục “cháy hàng”. Điều gì làm nên sức hấp dẫn của dự án này?
 

Quy hoạch - Đô thị

Thu phí tự động trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

(ĐTTCO)-Theo Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc VN (VEC), từ ngày 21-8 sẽ đưa hệ thống thu phí tự động không dừng (ETC) sử dụng thiết bị OBU vào khai thác trên tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. 
 

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?