Sài Gòn Mê Linh Tower

Tập đoàn Novaland vừa công bố dự án mới: Sài Gòn Mê Linh Tower tại số 2-4-6 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM. Dự án có 4 mặt tiền Hai Bà Trưng, Thi Sách, Đông Du và Công Trường Mê Linh với tổng diện khu tích đất khoảng 6.044m2. Mật độ xây dựng khối tháp 40%, khối đế 60%. Có 4 tầng hầm để xe đảm bảo 1 căn hộ 1 chỗ đậu xe… Sài Gòn Mê Linh Tower có 2 tháp cao 48 tầng và 36 tầng.

Sài Gòn Mê Linh Tower ảnh 1
Trong đó, khối đế sẽ là khu thương mại dịch vụ rộng 15.000m2. Có 1 tháp sẽ là cụm khách sạn 5 sao, tháp còn lại là các căn hộ thương mại và office-tel. Diện tích căn hộ: 85m2, 88m2, 94m2, 119m2 với 218 office-tel và 276 căn hộ. Công trình quy tụ chuỗi tiện ích nội khu chất lượng, tương xứng với nhu cầu sống phong cách của cư dân như nhà hàng hoa siêu sang, sky lounge, hồ bơi giữa tầng không, phòng gym hiện đại trên tầng mái…

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơ hội đầu tư bất động sản Thủ Thừa

Cơ hội đầu tư bất động sản Thủ Thừa

(ĐTTCO) - Với lợi thế giá đất rẻ, tiềm năng phát triển tốt, vùng đất Thủ Thừa được các chuyên gia bất động sản đánh giá là nơi có nhiều cơ hội cho khách hàng đầu tư và tiềm  nơi an cư, nhất là những gia đình trẻ. 

Quy hoạch - Đô thị

Bộ GTVT đồng ý giảm giá vé Trạm BOT Nam Bình Định

(ĐTTCO)-Ngày 8-12, ông Nguyễn Tự Công Hoàng, Giám đốc Sở GTVT Bình Định cho biết, Bộ GTVT đã đồng ý giảm mức thu phí qua Trạm BOT Nam Bình Định. Hiện vẫn còn chờ ý kiến giảm giá phí tại Trạm thu phí BOT Bắc Bình Định và Trạm thu phí trên QL19 ở huyện Tây Sơn.
 

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?