Sacomreal mở bán đợt 1 khu đô thị Jamona City

Ngày 16-11 tới, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) sẽ mở bán đợt 1với 48 lô đất nền thuộc dự án khu đô thị Jamona City nằm trên đường Đào Trí, quận 7, thuộc quy hoạch khu dân cư cao cấp Nam Sài Gòn, TPHCM. Trong đó, các nền biệt thự song lập có diện tích từ 144-221m2,nhà liên kế có diện tích từ 75-192m2. Trong đợt mở bán này, Sacomreal đưa ra mức giá bán từ 23,5 triệu đồng/m2.

Sacomreal mở bán đợt 1 khu đô thị Jamona City ảnh 1

Đồng thời, khách hàng mua đất nền Jamona City còn được Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) hỗ trợ vay 70% giá trị hợp đồng trong thời gian lên đến 15 năm với lãi suất ưu đãi. Đặc biệt, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu ngay quà tặng có giá trị cao gồm voucher 100 triệu đồng và một trong những phần quà như 1 lượng vàng SJC, iPhone 6, Samsung Galaxy S5, Samsung Note 4.

Jamona City là khu đô thị mới được quy hoạch hiện đại với quy mô 10,6ha, bao gồm 22 biệt thự song lập, 179 nhà liên kế, Sky Villas, khu căn hộ cao cấp, thương mại và trường học. Jamona City dành đến 30% diện tích cho công viên cây xanh và các tiện ích nội khu. Hiện khu đô thị Jamona City đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng bao gồm khu công viên, nhà câu lạc bộ, sân tenis, hồ bơi... Khách hàng mua nền đất có thể tiến hành xây dựng ngay.

Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất