RIO LAND đề cao nguồn lực trí tuệ

(ĐTTCO) - Năm 2017, theo dự báo của các chuyên gia, thị trường BĐS sẽ không có sự bùng nổ mà bước vào giai đoạn sàng lọc. 
Để có thể đứng vững, đòi hỏi các doanh nghiệp BĐS ngoài tài chính ổn định còn phải có cách làm việc bài bản và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để cung cấp được các sản phẩm giá trị thực, đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của khách hàng.
Am hiểu thị trường là điều quan trọng

Trong số các đơn vị đầu tư và phát triển dự án tại khu Đông gần đây, nổi lên một số tên tuổi mới song đang từng bước khẳng định uy tín với các dự án gây tiếng vang. Trong số đó, dù là một doanh nghiệp còn non trẻ, song Công ty BĐS Rio Land đã kịp tạo dấu ấn với một loạt dự án hot tại khu Đông như khu căn hộ cao cấp Centana Thủ Thiêm quận 2, Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành, Khu dân cư Rio Grande, Khu Dân cư Rio Casa, Khu dân cư Rio Centro… 

Thành quả bước đầu này chính là nhờ việc Rio Land đã khai thác triệt để thế mạnh về sự am hiểu thị trường BĐS khu Đông cùng đội ngũ quản lý hơn 10 năm kinh nghiệm. Việc phân tích, thẩm định và nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng cũng là điều vô cùng quan trọng để đưa ra được dự án vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, khả năng sinh lợi và thanh khoản cao với mức giá hợp lý đến tay khách hàng.

RIO LAND đề cao nguồn lực trí tuệ ảnh 1 Nhờ chính sách đãi ngộ hấp dẫn và “nhân văn”, tỷ lệ gắn bó của nhân viên với Rio Land ngày càng tăng. 

Ưu tiên phát triển nguồn nhân lực

Theo đuổi mục tiêu trở thành một nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp, Rio Land xác định phát triển nguồn nhân lực là một trong những chiến lược then chốt. Ngoài những chương trình huấn luyện được tổ chức thường xuyên, đội ngũ tư vấn của Rio Land còn được đánh giá, kiểm tra định kỳ để đảm bảo luôn được cập nhật kiến thức và đủ năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp trước khi tiếp xúc với khách hàng. 

Ngoài các hoạt động đào tạo liên tục, nhân viên công ty còn có cơ hội cọ xát thực tế từ việc kinh doanh đa dạng sản phẩm, từ đó nâng cao kỹ năng và hoàn thiện bản thân, sau một quá trình gắn bó sẽ trở thành những nhân sự chủ lực. Đây cũng chính là lộ trình phát triển của Rio Land nhằm xây dựng đội ngũ quản lý kế thừa cho những năm tiếp theo.

RIO LAND đề cao nguồn lực trí tuệ ảnh 2 Chuyên viên tư vấn của Rio Land thường xuyên được đào tạo và cọ xát thực tế. 
Giữ chân nhân tài bằng chính sách đãi ngộ 

Để chuẩn bị cho bước phát triển mới, trong năm 2017 Rio Land có kế hoạch hợp tác phát triển thêm nhiều sản phẩm vị trí đắc địa tại các khu vực có tiềm năng về hạ tầng, đồng thời tập trung xây dựng các chính sách hấp dẫn cho người lao động. Đại diện Rio Land chia sẻ:“Chúng tôi luôn trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung. Tiêu chí của Rio Land là mang đến một môi trường làm việc thân thiện, năng động và công bằng, là nơi mỗi thành viên đều có cơ hội rèn luyện, phát huy tối đa năng lực. Tất cả nỗ lực dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Với chính sách lương, thưởng cạnh tranh tại Rio Land, điều đặc biệt là hoa hồng không chỉ dành cho bộ phận kinh doanh mà còn được chi trả cho các bộ phận hỗ trợ như một sự động viên và tri ân của công ty dù bạn làm việc ở bất kỳ vị trí nào”.

Chính nhờ chính sách đãi ngộ hấp dẫn và “nhân văn” này, tỷ lệ gắn bó của nhân viên với Rio Land ngày càng tăng. Sức trẻ, lòng nhiệt huyết của đội ngũ chính là thế mạnh để công ty tự tin trong những dự án sắp tới. “Chúng tôi tâm niệm tất cả thành viên công ty đều là những nhân tố quan trọng, cùng đồng hành, chia sẻ với nhau trong suốt quá trình phát triển. Sự chia sẻ này chính là nét văn hóa, là giá trị cốt lõi của Rio Land, bởi chúng tôi không chỉ cùng nhau tạo dựng, chia sẻ thành công và lợi nhuận mà còn sẻ chia những giá trị cuộc sống, gắn kết chặt chẽ lợi ích của công ty với lợi ích của cộng đồng. Chúng tôi tự hào khi có một đội ngũ đoàn kết, sát cánh cùng nhau trong nhiều chương trình thiện nguyện với mục tiêu lớn hơn là đóng góp một phần nhỏ để làm cuộc sống tốt đẹp hơn” - đại diện Rio Land khẳng định.
 Để mở rộng quy mô kinh doanh, CTCP Đầu tư BĐS Rio Land chào đón ứng viên các vị trí: 
- Giám đốc Marketing
- Trưởng phòng kinh doanh 
- Chuyên viên kinh doanh 
- Trợ lý kinh doanh
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về: 
Email:tuyendung.rioland@gmail.com
Hoặc CTCP Đầu tư BĐS Rio Land - 17 Đặng Thị Nhu, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1.
Website: www.rioland.vn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá chênh lệch 15-30%, nhà ở ven sông hồ vẫn hút khách

Giá chênh lệch 15-30%, nhà ở ven sông hồ vẫn hút khách

(ĐTTCO) - Tất cả quỹ đất ven sông hồ gần như đã bị khai thác cạn kiệt hoặc đã có chủ, rục rịch rao bán. Hiện nay, muốn sở hữu một bất động sản ven sông, người mua thường phải bỏ chi phí cao hơn khu vực khác, dao động từ khoảng 15-30%. Mặc dù vậy, thị trường này vẫn nhộn nhịp kẻ bán, người mua.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.