RESCO thoái vốn khỏi HDBank

(ĐTTCO) - Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn (RESCO) đăng ký chào bán 3 triệu cổ phần (tương đương 0,37% vốn điều lệ) tại Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank).

RESCO thoái vốn khỏi HDBank ảnh 1 

Theo đó, giá khởi điểm là 11.300 đồng/CP, bước giá 100 đồng, bước khối lượng 100 cổ phần. Dự kiến, phiên đấu giá sẽ được tổ chức vào sáng ngày 14-10 tại Sở Giao dịch CK TPHCM (HOSE).

Tất cả NĐT đáp ứng các điều kiện theo quy định tại quy chế bán đấu giá cổ phần của HDBank do RESCO nắm giữ đều được đăng ký tham gia phiên đấu giá này.

Nếu thoái vốn thành công, RESCO có khả năng thu về ít nhất 33,9 tỷ đồng.

Được biết, HDBank có vốn điều lệ 8.100 tỷ đồng, tỷ lệ nợ xấu năm 2015 là 1,32%. Theo kế hoạch, dư nợ tín dụng, lợi nhuận sau thuế và Tỷ lệ nợ xấu/Tổng dư nợ của HDBank trong năm 2016 lần lượt là 86,15%, 763 tỷ đồng và dưới 3%.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bán thành công 300 căn hộ Aloha Beach Village

Bán thành công 300 căn hộ Aloha Beach Village

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc vừa tổ chức chương trình “Aloha Beach Party – Sắc màu nhiệt đới” tại dự án Aloha Beach Village (xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) với sự góp mặt những người đẹp là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?