Ra mắt dự án nhà phố Citibella

(ĐTTCO) - Ngày 10-10, Công ty Kiến Á đã giới thiệu tới thị trường dự án nhà phố Citibella (Khu đô thị mới Cát Lái, quận 2). Citibella gồm 105 căn nhà phố nằm trong khu biệt lập, có giá 2,5 tỷ đồng/căn với diện tích sử dụng 170m2, tiến độ thanh toán kéo dài tới 18 tháng.

Từ Citibella, cư dân dễ dàng tiếp cận với khu vực trung tâm và các tiện ích nội – ngoại khu khác. Chỉ mất 2 phút đến cụm trường trường mẫu giáo Sơn Ca, tiểu học Mỹ Thủy, THCS Cát Lái; 5 phút đến trường quốc tế Australian International School; 9 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng; 10 phút đến siêu thị Metro An Phú, Parkson, Big C và TT TDTT Rạch Chiếc; 15 phút đến trung tâm quận 1 – chợ Bến Thành.

Ra mắt dự án nhà phố Citibella ảnh 1 

Ông Hồ Hữu Xuyên, Phó Tổng Giám đốc phụ trách xây dựng Công ty Kiến Á, cho biết khu đô thị Cát Lái rất được chú trọng đến yếu tố quy hoạch xanh với diện tích dành cho xây dựng chiếm chưa tới 30%, phần còn lại dành cho cây xanh và các công trình công cộng, mặt nước tự nhiên…

Nằm ngay cửa ngõ của KĐT Cát Lái, Citibella cũng phải tuẩn thủ những yêu cầu khắt khe về quy hoạch này với 1.500m2 cảnh quan nội khu dành cho cây xanh và tiện ích công cộng như hồ bơi, sân chơi cho trẻ, sân cầu lông…

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Quy hoạch - Đô thị

Tỷ lệ đô thị hóa vùng TPHCM sẽ rất cao

(ĐTTCO)-TPHCM vẫn giữ vai trò trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, là đô thị hạt nhân của vùng, có vai trò hỗ trợ, liên kết với các đô thị khác trong vùng để cùng phát triển. Trên tinh thần này, dự kiến đến năm 2030 tỷ lệ đô thị hóa đạt khoảng 80%-90%.

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.