Ra mắt dự án nhà phố Citibella

(ĐTTCO) - Ngày 10-10, Công ty Kiến Á đã giới thiệu tới thị trường dự án nhà phố Citibella (Khu đô thị mới Cát Lái, quận 2). Citibella gồm 105 căn nhà phố nằm trong khu biệt lập, có giá 2,5 tỷ đồng/căn với diện tích sử dụng 170m2, tiến độ thanh toán kéo dài tới 18 tháng.

Từ Citibella, cư dân dễ dàng tiếp cận với khu vực trung tâm và các tiện ích nội – ngoại khu khác. Chỉ mất 2 phút đến cụm trường trường mẫu giáo Sơn Ca, tiểu học Mỹ Thủy, THCS Cát Lái; 5 phút đến trường quốc tế Australian International School; 9 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng; 10 phút đến siêu thị Metro An Phú, Parkson, Big C và TT TDTT Rạch Chiếc; 15 phút đến trung tâm quận 1 – chợ Bến Thành.

Ra mắt dự án nhà phố Citibella ảnh 1 

Ông Hồ Hữu Xuyên, Phó Tổng Giám đốc phụ trách xây dựng Công ty Kiến Á, cho biết khu đô thị Cát Lái rất được chú trọng đến yếu tố quy hoạch xanh với diện tích dành cho xây dựng chiếm chưa tới 30%, phần còn lại dành cho cây xanh và các công trình công cộng, mặt nước tự nhiên…

Nằm ngay cửa ngõ của KĐT Cát Lái, Citibella cũng phải tuẩn thủ những yêu cầu khắt khe về quy hoạch này với 1.500m2 cảnh quan nội khu dành cho cây xanh và tiện ích công cộng như hồ bơi, sân chơi cho trẻ, sân cầu lông…

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Hướng đến hệ thống giao thông xanh và tích hợp

(ĐTTCO) - Ngày 18-9, tại TPHCM, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia khai mạc “Hội nghị quốc tế về giao thông khu vực Đông Á” lần thứ 12 năm 2017, với chủ đề “Tầm nhìn và chương trình hành động hướng đến hệ thống giao thông an toàn, xanh và tích hợp”.

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?