Phú An Center mở bán với giá 11,6 triệu/m2

(ĐTTCO) - Ngày 11-10, Công ty TNHH Nhã Đạt phối hợp cùng chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận triển khai mở bán khu căn hộ Phú An Center với sự kiện “Sổ hồng trao tay – nhận ngay ưu đãi”.

Người mua lần đầu tiên có thể tiếp cận căn hộ đã hoàn thiện có thể nhận nhà vào ở ngay và được vay gói 30 ngàn tỷ đồng hỗ trợ từ BIDV quận 3. Nếu không vay người mua cũng không còn phải lo về xây dựng hay trượt giá tiền góp vốn theo tiến độ.

Phú An Center mở bán với giá 11,6 triệu/m2 ảnh 1

Khu căn hộ được nằm trong khu dân cư 30,6ha quy hoạch hoàn chỉnh với hệ số sử dụng đất chỉ 3.36, mật độ xây dựng chỉ 36,2%. Quy mô dự án gồm 8 block nhà cao từ 7 tầng đến 9 tầng xen kẽ nhau. Kết nối các block nhà là khu công viên nội khu thông thoáng, thiết kế linh hoạt, tất cả các căn hộ tại Phú An đều có 2 ban công có thể đón nắng và gió tự nhiên.

Đây là một trong những dự án hiếm hoi được mở bán sau khi dự án đã hoàn thành, với  giá bán cạnh tranh chỉ từ 11,6 triệu/m2. Khách hàng khi đến chọn mua căn hộ đều có thể tận mắt tham quan căn hộ đã hoàn thành và do đó, hoàn toàn yên tâm khi căn hộ mình chọn cũng chính là căn hộ sẽ được bàn giao.

Giang-Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?