Novaland triển khai 7 dự án mới

 Novaland triển khai 7 dự án mới ảnh 1
(ĐTTC) - Thông tin từ Tập đoàn Novaland hiện nay tập đoàn đang triển khai khoảng 2 dự án với tổng số hơn 10.000 căn hộ, các dự án trải dài trên các quận huyện TP, đặc biệt là các quận nội thành và các quận đang đô thị hóa nhanh.

Từ đầu năm đến nay, Novaland đã giao dịch thành công hơn 3.000 sản phẩm, tập trung vào căn hộ và office-tel tại các dự án, như The Sun Avenue (quận 2), Lucky Dragon (quận 9), RiverGate (quận 4), Lucky Pala (quận 6)…

Từ nay đến cuối năm Noavaland sẽ tiếp tục cộng bố ra thị trường 7 dự án mới tại các vị trí chiến lược nâng tổng số dự án mà tập đoàn đang phát triển lên 25. Chiến lược của tập đoàn là tiếp tục nghiên cứu phát triển chọn lọc  để giới thiệu ra thị trường các dự án tại trung tâm TP, khu đông TP, khu vực Tân Bình- Tân Phú mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý…

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Khoán trọn gói vận hành máy bơm chống ngập

(ĐTTCO)-Chiều 22-9, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến cùng các sở ngành đã kiểm tra công trình dự án máy bơm thông minh chống ngập tại đường Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh. 

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?