Novaland triển khai 7 dự án mới

 Novaland triển khai 7 dự án mới ảnh 1
(ĐTTC) - Thông tin từ Tập đoàn Novaland hiện nay tập đoàn đang triển khai khoảng 2 dự án với tổng số hơn 10.000 căn hộ, các dự án trải dài trên các quận huyện TP, đặc biệt là các quận nội thành và các quận đang đô thị hóa nhanh.

Từ đầu năm đến nay, Novaland đã giao dịch thành công hơn 3.000 sản phẩm, tập trung vào căn hộ và office-tel tại các dự án, như The Sun Avenue (quận 2), Lucky Dragon (quận 9), RiverGate (quận 4), Lucky Pala (quận 6)…

Từ nay đến cuối năm Noavaland sẽ tiếp tục cộng bố ra thị trường 7 dự án mới tại các vị trí chiến lược nâng tổng số dự án mà tập đoàn đang phát triển lên 25. Chiến lược của tập đoàn là tiếp tục nghiên cứu phát triển chọn lọc  để giới thiệu ra thị trường các dự án tại trung tâm TP, khu đông TP, khu vực Tân Bình- Tân Phú mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý…

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.