Novaland triển khai 7 dự án mới

 Novaland triển khai 7 dự án mới ảnh 1
(ĐTTC) - Thông tin từ Tập đoàn Novaland hiện nay tập đoàn đang triển khai khoảng 2 dự án với tổng số hơn 10.000 căn hộ, các dự án trải dài trên các quận huyện TP, đặc biệt là các quận nội thành và các quận đang đô thị hóa nhanh.

Từ đầu năm đến nay, Novaland đã giao dịch thành công hơn 3.000 sản phẩm, tập trung vào căn hộ và office-tel tại các dự án, như The Sun Avenue (quận 2), Lucky Dragon (quận 9), RiverGate (quận 4), Lucky Pala (quận 6)…

Từ nay đến cuối năm Noavaland sẽ tiếp tục cộng bố ra thị trường 7 dự án mới tại các vị trí chiến lược nâng tổng số dự án mà tập đoàn đang phát triển lên 25. Chiến lược của tập đoàn là tiếp tục nghiên cứu phát triển chọn lọc  để giới thiệu ra thị trường các dự án tại trung tâm TP, khu đông TP, khu vực Tân Bình- Tân Phú mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý…

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?