Nhiều hoạt động cho trẻ em tại Him Lam Chợ Lớn

(ĐTTC) - Công ty Him Lam Land vừa khai giảng các khóa học bơi miễn phí và tổ chức các hoạt động thể thao dành riêng cho con em cư dân tại khuôn viên dự án Him Lam Chợ Lớn (quận 6, ảnh). Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thể thao được tổ chức định kỳ mùa hè hàng năm nhằm tạo sân chơi giải trí bổ ích, góp phần rèn luyện thể lực cho các bé trong độ tuổi nhi đồng, thiếu niên.

Nhiều hoạt động cho trẻ em tại Him Lam Chợ Lớn ảnh 1

Các em có thể tham gia các trò chơi và nhận những phần quà. Ngoài việc tạo ra môi trường sống đạt chuẩn cao cấp, Him Lam Chợ Lớn còn mong muốn kết nối các giá trị trong cộng đồng dân cư và từng hộ gia đình thông qua các trò chơi của con nhỏ, để các bậc cha mẹ nhận ra giá trị sức khỏe của con cái và ý nghĩa khi kết nối các mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng, hàng xóm. 

Tính đến thời điểm hiện tại, 100% diện tích tầng trung tâm thương mại đã được lấp đầy bởi những thương hiệu uy tín chắc chắn sẽ làm cư dân thật sự hài lòng khi các tiện ích sẽ hoạt động cùng thời điểm bàn giao nhà tháng 9-2015.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.