Nhiều chương trình khuyến mãi tại Riva Park

(ĐTTCO)- Tiến Phát Corporation – đơn vị hợp tác đầu tư dự án Riva Park vừa đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án này. Theo đó, 20 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công căn hộ Riva Park sẽ nhận tổng cộng 300 chỉ vàng SJC 9999 cùng cơ hội nhận nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

 Nhiều chương trình khuyến mãi tại Riva Park ảnh 1

Bên cạnh đó, những khách hàng mua căn hộ Riva Park còn nhận được quà tặng là gói hoàn thiện bếp cao cấp. Là một dự án trong phân khúc căn hộ khu vực trung tâm thành phố, Riva Park có những dấu ấn riêng biệt để khách hàng thực sự thích thú và muốn sở hữu những tổ ấm tương lai tại “khu vườn bên sông” lý tưởng này.

Tọa lạc tại số 504 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, Riva Park có vị trí lý tưởng tại một trong những tuyến đường huyết mạch của quận 4, kết nối trực tiếp khu trung tâm thành phố với các khu đô thị mới ở phía Nam.

Bên cạnh đó, Riva Park còn sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về sông Sài Gòn, liền kề khu trung tâm thành phố và khu đô thị Nhà Rồng - Khánh Hội. Hơn nữa, dự án căn hộ này còn được bao quanh bởi 3 khu công viên xanh mát như: công viên dọc kênh Tẻ, công viên ven sông cầu Tân Thuận và công viên nội khu của dự án.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?