Nhà Khang Điền nhận 50 tỷ đồng cổ tức BCI

 Nhà Khang Điền nhận 50 tỷ đồng cổ tức BCI ảnh 1
(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư xây dựng Bình Chánh (BCI) vừa công bố nghị quyết HĐQT về việc tạm ứng cổ tức đợt 1 năm 2015.

Theo kế hoạch, BCI sẽ thanh toán cổ tức đợt 1 năm 2015 với tỷ lệ 10%. Ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện quyền là 23-12, ngày thanh toán là 6-1-2016.

Song song với quyết định chi trả cổ tức đợt 1 năm 2015, HĐQT BCI cũng đã bổ nhiệm ông Phạm Minh Nhựt, Thành viên HĐQT giữ chức Phó tổng giám đốc kể từ ngày 28-12

Trước đó, CTCP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (KDH) công bố đã hoàn tất mua vào 32 triệu CP BCI, nâng số CP nắm giữ hơn lên 49,6 triệu CP (tương đương 57,31% vốn điều lệ).

Sau thương vụ mua vào này, BCI đã chính thức trở thành công ty con của KDH. Đặc biệt, với số lượng CP đang nắm giữ này, KDH sẽ nhận được gần 50 tỷ đồng từ đợt chi trả cổ tức của BCI.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chen chân nộp hồ sơ mua căn hộ đồng giá 658 triệu đồng

Chen chân nộp hồ sơ mua căn hộ đồng giá 658 triệu đồng

(ĐTTCO) - Cuối tuần qua, khoảng 200 khách hàng đã đến nhận hướng dẫn làm thủ tục đặt chỗ căn hộ đồng giá EHomeS Nam Sài Gòn trong buổi tư vấn chương trình “Mua nhà không khó” lần 2 do Tập đoàn Nam Long tổ chức.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Tranh chấp đất có giấy chứng nhận sang nhượng

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tháng 2-2008, tôi đã gửi đơn kiện ông Trần Minh H xâm chiếm đất. UBND huyện đã ra quyết định giải quyết tranh chấp. Do ông H không đồng ý nên hồ sơ được chuyển lên UBND tỉnh. Thay vì giải quyết tiếp, UBND tỉnh đã chỉ đạo UBND huyện thu hồi quyết định đã ban hành với lý do ông H có giấy chứng nhận sang đất. Xin hỏi, bây giờ tôi phải làm sao?