NDN được thêm vào rổ HNX30

NDN được thêm vào rổ HNX30 ảnh 1 
Sở GDCK Hà Nội vừa thực hiện việc xem xét điều chỉnh chỉ số HNX 30 định kỳ tháng 10/2015.

Việc điều chỉnh thành phần rổ chỉ số được thực hiện theo quy định tại Bộ nguyên tắc Xây dựng và Quản lý chỉ số HNX căn cứ theo dữ liệu được thống kê trong vòng 12 tháng và các thông tin cập nhật về báo cáo bán niên có soát xét năm 2015, tình hình thực hiện nghĩa vụ công bố thông tin và các thông tin về hoạt động của doanh nghiệp cũng được Sở GDCK Hà Nội xem xét loại bỏ những cổ phiếu đặc biệt.

Theo đó, tại kỳ xem xét này, 1 cổ phiếu loại ra khỏi rổ là TCT và 1 cổ phiếu mới vào rổ là NDN.

Bên cạnh đó, HNX cũng đã thực hiện rà soát quý III/2015 và tính đến hết ngày 30/9/2015 đã có thêm 8 cổ phiếu niêm yết mới gồm PCE, ACM, TA9, G20, PDB, PMP, PHP và HVA. Mặt khác, có 2 cổ phiếu hủy niêm yết là FIT và PHH, trong đó, FIT hủy niêm yết và chuyển sang giao dịch trên sàn HOSE.

(ĐTCK)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Hướng đến hệ thống giao thông xanh và tích hợp

(ĐTTCO) - Ngày 18-9, tại TPHCM, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia khai mạc “Hội nghị quốc tế về giao thông khu vực Đông Á” lần thứ 12 năm 2017, với chủ đề “Tầm nhìn và chương trình hành động hướng đến hệ thống giao thông an toàn, xanh và tích hợp”.

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?