Mua nhà The EverRich Infinity nhận ưu đãi 500 triệu đồng

(ĐTTCO)- CTCP Đầu Tư Bất Động Sản Thiên Minh- đơn vị phân phối độc quyền dự án The EverRich Infinity- vừa triển khai chương trình ưu đãi “Mua nhà năm mới – đón vận may tới”.

 Mua nhà The EverRich Infinity nhận ưu đãi 500 triệu đồng ảnh 1

Theo đó, khách hàng được tặng gói thi công sàn trần tường và gói hoàn thiện nội thất với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng khi mua căn hộ tại dự án The EverRich Infinity (Quận 5, TPHCM) do Công ty Phát Đạt đang áp dụng. Bên cạnh đó, để sở hữu căn hộ The EverRich Infinity, khách chỉ cần thanh toán 20% trong lần đầu tiên, lãi suất và phí trả nợ trước hạn 0%, ân hạn không phải trả vốn gốc trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, với các khách hàng là người nước ngoài còn được hỗ trợ thủ tục vay vốn tại các ngân hàng nước ngoài.

The EverRich Infinity được xây dựng trên diện tích 8.048m2, gồm 325 căn hộ văn phòng và 439 căn hộ để bán. Các căn hộ văn phòng có diện tích từ 30 đến 50m2. Dự án hoàn thiện  pháp lý, giúp người mua yên tâm với khoản đầu tư.

Tọa lạc ngay đường An Dương Vương, Quận 5 - trục đường huyết mạch qua trung tâm Quận 1, dự án có vị trí giao thông liên kết vùng thuận lợi. Từ đây có thể dễ dàng lưu thông đến Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 10… thông qua các cầu trọng điểm như cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Khánh Hội.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu chuyện tiến độ trong “làng” bất động sản

Câu chuyện tiến độ trong “làng” bất động sản

(ĐTTCO) - Khi mức độ cạnh tranh trên thị trường bất động sản ngày càng cao, các chủ đầu tư muốn bán được hàng hoặc muốn khẳng định uy tín, tiềm lực của mình, ngoài vị trí, tiến độ của dự án chính là điều thực sự cần quan tâm. 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?