Mua Luxury Home, thanh toán 30% nhận nhà

(ĐTTCO)- CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa đưa ra chương trình thanh toán mới cực hấp dẫn dành cho khách hàng. Theo đó, khách hàng chỉ phải thanh toán 30% ký hợp đồng mua bán, 70% còn lại sẽ thanh toán khi có thông báo nhận nhà vào tháng 12-2017.

 Mua Luxury Home, thanh toán 30% nhận nhà ảnh 1

Theo đó, khách hàng mua căn hộ Luxury Home, thuộc dự án Khu đô thị cao cấp Jamona City, đường Đào Trí, Quận 7, TPHCM sẽ chỉ phải thanh toán 30% (bao gồm giá trị cọc 50 triệu); sau đó đến thời điểm thông báo nhận nhà (tháng 12-2017 với tháp Nam và tháng 2-2018 với tháp Bắc) thanh toán 65% và 2% phí bảo trì; 5% còn lại khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu mới thanh toán. Tính đến thời điểm hiện tại, tháp Nam đã xây dựng đến tầng 14 và tháp Bắc đến tầng 4.

Nếu khách hàng chọn hình thức thanh toán sớm, sẽ được nhận những mức chiết khấu khác nhau từ 2,6–8,6% với tháp Nam và 3,2–10,6% với tháp Bắc. Nếu tính căn hộ tiêu chuẩn 2 phòng ngủ có giá 1,4 tỷ đồng, mức chiết khấu tương đương khoảng 149 triệu đồng. 

Luxury Home với các tiện ích hoàn chỉnh từ hồ bơi, sân tennis, phòng gym, shophouse, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, nhà tập đa năng được thiết kế trong khuôn viên diện tích dự án 10,6 ha nên cư dân Jamona City nói chung và Luxury Home nói riêng luôn có những không gian riêng cho từng thành viên trong gia đình tận hưởng các giá trị cuộc sống tốt nhất.

Bình MInh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?