Mua Luxury Home, thanh toán 30% nhận nhà

(ĐTTCO)- CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa đưa ra chương trình thanh toán mới cực hấp dẫn dành cho khách hàng. Theo đó, khách hàng chỉ phải thanh toán 30% ký hợp đồng mua bán, 70% còn lại sẽ thanh toán khi có thông báo nhận nhà vào tháng 12-2017.

 Mua Luxury Home, thanh toán 30% nhận nhà ảnh 1

Theo đó, khách hàng mua căn hộ Luxury Home, thuộc dự án Khu đô thị cao cấp Jamona City, đường Đào Trí, Quận 7, TPHCM sẽ chỉ phải thanh toán 30% (bao gồm giá trị cọc 50 triệu); sau đó đến thời điểm thông báo nhận nhà (tháng 12-2017 với tháp Nam và tháng 2-2018 với tháp Bắc) thanh toán 65% và 2% phí bảo trì; 5% còn lại khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu mới thanh toán. Tính đến thời điểm hiện tại, tháp Nam đã xây dựng đến tầng 14 và tháp Bắc đến tầng 4.

Nếu khách hàng chọn hình thức thanh toán sớm, sẽ được nhận những mức chiết khấu khác nhau từ 2,6–8,6% với tháp Nam và 3,2–10,6% với tháp Bắc. Nếu tính căn hộ tiêu chuẩn 2 phòng ngủ có giá 1,4 tỷ đồng, mức chiết khấu tương đương khoảng 149 triệu đồng. 

Luxury Home với các tiện ích hoàn chỉnh từ hồ bơi, sân tennis, phòng gym, shophouse, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, nhà tập đa năng được thiết kế trong khuôn viên diện tích dự án 10,6 ha nên cư dân Jamona City nói chung và Luxury Home nói riêng luôn có những không gian riêng cho từng thành viên trong gia đình tận hưởng các giá trị cuộc sống tốt nhất.

Bình MInh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chiến lược “xanh” khu Đông Sài Gòn

Chiến lược “xanh” khu Đông Sài Gòn

(ĐTTCO) - Tập đoàn bất động sản (BĐS) Phúc Khang Corporation chính thức công bố chiến lược phát triển sản phẩm mới tại khu Đông Sài Gòn, với thông điệp “Hành trình xanh thịnh vượng”. Đây là bước đi độc đáo và hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt cho thi trường trong những tháng cuối năm 2018.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?