Mở bán khu đô thị Cát Tường Phú Hưng

(ĐTTCO) - CTCP Tập đoàn Địa ốc Cát Tường vừa chính thức công bố mở bán dự án Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng. 

Hình thực tế  đang khách hàng tham quan tại dự án Cát Tường Phú Hưng.

Hình thực tế đang khách hàng tham quan tại dự án Cát Tường Phú Hưng.

Dự án có tổng diện tích đất quy hoạch: 92,7ha. Tổng vốn đầu tư 70 triệu USD, mật độ xây dựng khoảng 52%, còn lại 48% là công viên cây xanh, cảnh quan và các công trình cộng đồng phục vụ cư dân. Dự án do CTCP Tập đoàn Địa ốc Cát Tường làm chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án là CTCP Kinh doanh Nhà Đất Cát Tường. 
Khu đô thị phức hợp - cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, thuộc xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, nằm ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài, thừa hưởng hàng loạt tiện ích trọng điểm của tỉnh.
Lễ mở bán dự án đợt 4 dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 7-2019, với các sản phẩm thuộc Khu phố thương mại Phú Thiên Kim, một trong bốn phân khu chính của dự án với giá chỉ từ 998 triệu đồng/nền. Thanh toán 50%, còn lại thanh toán trong vòng 24 tháng. 


Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh dự án Paris Hoàng Kim.

Paris Hoàng Kim tạo thêm điểm nhấn khu Đông

(ĐTTCO) - Với ý tưởng tôn vinh những giá trị nghệ thuật, tinh hoa kiến trúc, “Tòa Tháp Đôi” Paris Hoàng Kim được đầu tư và phát triển bởi Công ty Xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Khởi Thành, được xem là công trình chắt lọc những giá trị kinh điển đến từ nước Pháp. Dự án do Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn phát triển và phân phối ra thị trường. 

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống

Tạo điểm nhấn ấm cúng cho phòng khách

(ĐTTCO) - Trong cuộc sống ngày nay, nhu cầu sống trong căn hộ trở nên rất phổ thông ở các đô thị hiện đại. Phòng khách, bếp và bàn ăn thường được thiết kế theo không gian mở, kết hợp với nhau để tiết kiệm diện tích một cách tốt nhất. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019