Mở bán khu căn hộ Dream Home Residence

(ĐTTC) - Công ty Nhà Mơ và Sàn BĐS DKRS vừa mở bán dự án Khu căn hộ Dream Home Residence. Tính đến ngày mở bán, hơn 400 căn hộ  trên 450 căn của dự án đã được giao dịch thành công.

 Mở bán khu căn hộ Dream Home Residence ảnh 1

Theo ông Lê Công Sơn, Phó Tổng giám đốc Công ty Nhà Mơ, Dream Home Residence đang trong quá trình xây dựng và sẽ hoàn thành đúng tiến độ, giao nhà cho khách hàng vào quý I-2017.

Giá bán căn hộ chỉ từ 777 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh hoàn thiện. Cửa căn hộ được trang bị camera an ninh, wifi toàn khu. Ngoài ra, khu chung cư có 2 công viên, hồ bán nguyệt 17m, máy tập thể dục, khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ bơi, trung tâm mua sắm, BBQ cà phê sân thượng.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

TPHCM: đầu tư thêm gần 1.000 xe buýt

(ĐTTCO)- UBND TP vừa duyệt danh mục dự án tham gia Đề án đầu tư xe buýt giai đoạn 2014 - 2017, gồm 970 xe buýt do 11 doanh nghiệp, hợp tác xã đầu tư.

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?