Mở bán Him Lam Phú Đông

Nối tiếp thành công của các dự án nhà ở cao cấp như: Him Lam Riverside (quận 7), Him Lam Chợ Lớn (quận 6)… trong tháng 12, Him Lam Land tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án Khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông (ảnh). Hiện toàn bộ cơ sở hạ tầng, điện, đường, cây xanh… của dự án đã được hoàn thiện và sẵn sàng cho ngày mở bán chính thức. Him Lam Phú Đông tọa lạc trên tuyến đường nội đô đẹp nhất của TPHCM - Đại lộ Phạm Văn Đồng, với diện tích 5,25ha, gồm 400 căn hộ cao cấp từ 42-88m² và 207 nền nhà phố thương mại, nhà phố vườn có diện tích từ 92-143 m².

Mở bán Him Lam Phú Đông ảnh 1
Theo thông tin từ Him Lam Land, đợt đầu tiên chỉ có 100 nền nhà phố và căn hộ được mở bán. Những khách hàng đặt mua trong ngày sẽ được hưởng giá và chính sách bán hàng ưu đãi. Hiện dự án đang cho đăng ký đặt chỗ, và theo thứ tự những khách hàng đăng ký sớm sẽ được chọn vị trí đẹp đầu tiên.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Hướng đến hệ thống giao thông xanh và tích hợp

(ĐTTCO) - Ngày 18-9, tại TPHCM, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia khai mạc “Hội nghị quốc tế về giao thông khu vực Đông Á” lần thứ 12 năm 2017, với chủ đề “Tầm nhìn và chương trình hành động hướng đến hệ thống giao thông an toàn, xanh và tích hợp”.

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?