Mở bán Him Lam Phú Đông

Nối tiếp thành công của các dự án nhà ở cao cấp như: Him Lam Riverside (quận 7), Him Lam Chợ Lớn (quận 6)… trong tháng 12, Him Lam Land tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án Khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông (ảnh). Hiện toàn bộ cơ sở hạ tầng, điện, đường, cây xanh… của dự án đã được hoàn thiện và sẵn sàng cho ngày mở bán chính thức. Him Lam Phú Đông tọa lạc trên tuyến đường nội đô đẹp nhất của TPHCM - Đại lộ Phạm Văn Đồng, với diện tích 5,25ha, gồm 400 căn hộ cao cấp từ 42-88m² và 207 nền nhà phố thương mại, nhà phố vườn có diện tích từ 92-143 m².

Mở bán Him Lam Phú Đông ảnh 1
Theo thông tin từ Him Lam Land, đợt đầu tiên chỉ có 100 nền nhà phố và căn hộ được mở bán. Những khách hàng đặt mua trong ngày sẽ được hưởng giá và chính sách bán hàng ưu đãi. Hiện dự án đang cho đăng ký đặt chỗ, và theo thứ tự những khách hàng đăng ký sớm sẽ được chọn vị trí đẹp đầu tiên.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá chênh lệch 15-30%, nhà ở ven sông hồ vẫn hút khách

Giá chênh lệch 15-30%, nhà ở ven sông hồ vẫn hút khách

(ĐTTCO) - Tất cả quỹ đất ven sông hồ gần như đã bị khai thác cạn kiệt hoặc đã có chủ, rục rịch rao bán. Hiện nay, muốn sở hữu một bất động sản ven sông, người mua thường phải bỏ chi phí cao hơn khu vực khác, dao động từ khoảng 15-30%. Mặc dù vậy, thị trường này vẫn nhộn nhịp kẻ bán, người mua.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.