Mở bán Him Lam Phú Đông

Nối tiếp thành công của các dự án nhà ở cao cấp như: Him Lam Riverside (quận 7), Him Lam Chợ Lớn (quận 6)… trong tháng 12, Him Lam Land tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án Khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông (ảnh). Hiện toàn bộ cơ sở hạ tầng, điện, đường, cây xanh… của dự án đã được hoàn thiện và sẵn sàng cho ngày mở bán chính thức. Him Lam Phú Đông tọa lạc trên tuyến đường nội đô đẹp nhất của TPHCM - Đại lộ Phạm Văn Đồng, với diện tích 5,25ha, gồm 400 căn hộ cao cấp từ 42-88m² và 207 nền nhà phố thương mại, nhà phố vườn có diện tích từ 92-143 m².

Mở bán Him Lam Phú Đông ảnh 1
Theo thông tin từ Him Lam Land, đợt đầu tiên chỉ có 100 nền nhà phố và căn hộ được mở bán. Những khách hàng đặt mua trong ngày sẽ được hưởng giá và chính sách bán hàng ưu đãi. Hiện dự án đang cho đăng ký đặt chỗ, và theo thứ tự những khách hàng đăng ký sớm sẽ được chọn vị trí đẹp đầu tiên.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?