Mở bán dự án Phố Thương Gia Nam Long

(ĐTTC)- Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi vừa phối hợp với chủ đầu tư Nam Long tổ chức thành công Lễ giới thiệu và mở bán dự án Phố Thương gia Nam Long với 200 sản phẩm.

 Mở bán dự án Phố Thương Gia Nam Long ảnh 1

Phố thương gia Nam Long tọa lạc trên vành đai 4, một trong những tuyến đường “sáng giá” nối đô thị Bến Lức với trung tâm TPHCM. Trong đó, đoạn từ Đức Hòa (Long An)- QL 1 được quy hoạch dài 35km với quy mô 6-8 làn xe đã được khởi công 2013 và dự kiến hoàn thành vào 2015.

Cùng với nhiều công trình giao thông trọng điểm như vành đai 3, cao tốc Trung Lương, cao tốc Bến Lức- Long Thành, cầu An Thạnh,… tạo nên hành lang thương mại thông thoáng từ vị trí dự án đi đến các vùng lân cận về phía tây TPHCM và ĐBSCL.

Dù nằm trên trục giao thông thuận tiện và thông thoáng nhưng giá các sản phẩm tại Phố thương gia Nam Long được đánh giá là khá “mềm” và phù hợp với mức sống. Theo đó, chỉ từ 7,3 triệu đồng/m2, khách hàng sẽ được sở hữu một căn nhà phố và chỉ từ 4- 8 triệu đồng/m2 cho sản phẩm đất nền tại khu đô thị Nam Long.


H.Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Quy hoạch - Đô thị

Tỷ lệ đô thị hóa vùng TPHCM sẽ rất cao

(ĐTTCO)-TPHCM vẫn giữ vai trò trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, là đô thị hạt nhân của vùng, có vai trò hỗ trợ, liên kết với các đô thị khác trong vùng để cùng phát triển. Trên tinh thần này, dự kiến đến năm 2030 tỷ lệ đô thị hóa đạt khoảng 80%-90%.

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.