Mở bán dự án Phố Thương Gia Nam Long

(ĐTTC)- Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi vừa phối hợp với chủ đầu tư Nam Long tổ chức thành công Lễ giới thiệu và mở bán dự án Phố Thương gia Nam Long với 200 sản phẩm.

 Mở bán dự án Phố Thương Gia Nam Long ảnh 1

Phố thương gia Nam Long tọa lạc trên vành đai 4, một trong những tuyến đường “sáng giá” nối đô thị Bến Lức với trung tâm TPHCM. Trong đó, đoạn từ Đức Hòa (Long An)- QL 1 được quy hoạch dài 35km với quy mô 6-8 làn xe đã được khởi công 2013 và dự kiến hoàn thành vào 2015.

Cùng với nhiều công trình giao thông trọng điểm như vành đai 3, cao tốc Trung Lương, cao tốc Bến Lức- Long Thành, cầu An Thạnh,… tạo nên hành lang thương mại thông thoáng từ vị trí dự án đi đến các vùng lân cận về phía tây TPHCM và ĐBSCL.

Dù nằm trên trục giao thông thuận tiện và thông thoáng nhưng giá các sản phẩm tại Phố thương gia Nam Long được đánh giá là khá “mềm” và phù hợp với mức sống. Theo đó, chỉ từ 7,3 triệu đồng/m2, khách hàng sẽ được sở hữu một căn nhà phố và chỉ từ 4- 8 triệu đồng/m2 cho sản phẩm đất nền tại khu đô thị Nam Long.


H.Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Khoán trọn gói vận hành máy bơm chống ngập

(ĐTTCO)-Chiều 22-9, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến cùng các sở ngành đã kiểm tra công trình dự án máy bơm thông minh chống ngập tại đường Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh. 

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?