Mở bán dự án An Phú Riverside

(ĐTTCO) - Công ty TNHH Kinh Doanh Nhà An Phú vừa tổ chức lễ ký kết và công bố giai đoạn 2 dự án An Phú Riverside (đường Ven Kênh, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM). 

Mở bán dự án An Phú Riverside

Chương trình ký kết nhằm tổng kết giai đoạn 1 và công bố chương trình mở bán giai đoạn 2 dự án An Phú Riverside. Dự án An Phú Riverside là nơi an cư đầy đủ các tiện ích, đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại văn minh. 
Đơn vị đầu tư và phát triển dự án – Công ty TNHH Kinh Doanh Nhà An Phú là một trong những đơn vị phát triển và phân phối hàng đầu trong lĩnh vực đất nền và nhà phố, với những dự án đã phát triển thành công như, An Phú Riverside – giai đoạn 1, An Phú Village (An Phú Đông 25), Khu dân cư Công viên Phần mềm Quang Trung (đường Đông Bắc – Quận 12), Khu nhà phố cao cấp An Phú Luxury Villa (Thạnh Xuân 22). Tất cả các dự án đã tiến hành bàn giao GCN quyền sử dụng đất  cho tất cả khách hàng. 
Lễ ký kết diễn ra giữa các đại lý phân phối bất động sản có uy tín tại khu vực quận 12 như Công ty BĐS Khương Phát, Công ty Địa Ốc Nhà Thời Đại, Công ty BĐS Gold House.


Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

TP.HCM sắp có Trung tâm điều hành giao thông thông minh

(ĐTTCO)-Sở Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh cho biết Trung tâm điều hành giao thông thông minh (ITS) của Thành phố Hồ Chí Minh đang trong giai đoạn hoàn chỉnh, dự kiến vận hành trong tháng 2/2019.

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?