Mở bán đợt 2 dự án Hoàng Anh Minh Tuấn

CTCP Đầu tư Minh Tuấn trực thuộc TCT An Phú phối hợp với sàn BĐS HAGL Land vừa tổ chức mở bán đợt 2 và trao sổ đỏ cho khách hàng mua đất dự án Hoàng Anh Minh Tuấn.

Dự án đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn tọa lạc mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp lộ giới 40m thuộc phường Phước Long B, quận 9, TPHCM, giáp ranh quận 2 và đối diện Khu liên hợp Thể dục thể thao Quốc gia Rạch Chiếc, Khu công nghệ cao… Dự án được kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch như cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, đường vành đai phía Đông nối sân bay Tân Sơn Nhất, khu đô thị mới Nam Sài Gòn, cách trung tâm quận 1 khoảng 20 phút đi xe qua Đại lộ Đông Tây…

Dự án có tổng diện tích 82.000m2, gồm 201 nền nhà phố và 72 nền biệt thự. Hiện nay toàn bộ hạ tầng của dự án đã được hoàn chỉnh, như hệ thống điện đường, cấp thoát nước, kết nối với các khu dân cư hiện hữu xung quanh. Đợt đầu tiên chủ đầu tư đã bán khoảng 200 nền và đợt mở bán lần này bán toàn bộ những nền đất còn lại với giá từ 11 triệu đồng/m2. Đặc biệt những nền đất tại đây đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), không giới hạn thời gian xây dựng.

Mở bán đợt 2 dự án Hoàng Anh Minh Tuấn ảnh 1

Chủ đầu tư đã phối hợp với ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay 70% giá trị hợp đồng với lãi suất 8%/năm trong 6 tháng đầu tiên, thời gian vay tối đa 15 năm. Ngoài ra chủ đầu tư còn chiết khấu nhiều mức hấp dẫn nếu khách hàng thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng trong 7 ngày hay trong 1 tháng.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

38 trạm BOT đã giảm phí

(ĐTTCO)-Báo cáo của Bộ GTVT cho biết tính đến thời điểm này, trong tổng số 73 trạm thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ, Bộ đã triển khai thực hiện giảm giá phí tại 38 trạm.
 

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?