Mở bán Block A2 Hưng Ngân Garden

(ĐTTC) - Ngày 16-6, Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn và CTCP Nhà Hưng Ngân tổ chức mở bán Block A2 view sân bay Tân Sơn Nhất thuộc dự án Hưng Ngân Garden (quận 12 - ảnh). Việc mở bán nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng có thu nhập ổn định, muốn vay từ gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng.

Mở bán Block A2 Hưng Ngân Garden ảnh 1

 Với diện tích từ 53-65m2 giá từ 699 triệu đồng/căn hộ 2 phòng ngủ, lãi suất vay 5%/năm với mức vay 80% giá trị hợp đồng, khách hàng chỉ cần tiết kiệm 5 triệu đồng/tháng là có thể sở hữu căn hộ thuộc dự án này. Hưng Ngân Garden xây dựng trên diện tích gần 28.000m2, có quy mô 4 khối cao 22 tầng, 2 tầng hầm gồm 1.300 căn hộ với nhiều tiện ích nội khu và xung quanh như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… Hiện dự án đã xây đến tầng 9.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bán thành công 300 căn hộ Aloha Beach Village

Bán thành công 300 căn hộ Aloha Beach Village

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc vừa tổ chức chương trình “Aloha Beach Party – Sắc màu nhiệt đới” tại dự án Aloha Beach Village (xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) với sự góp mặt những người đẹp là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?