Mở bán 1.000 căn hộ nghỉ dưỡng-cho thuê

(ĐTTCO) - Ngày 26-12, tại Hà Nội, CTCP Hội quán Bất Động Sản - nhà phân phối độc quyền dự án Diamond Bay Condotel Resort của Tập đoàn Hoàn Cầu đã chính thức mở bán hơn 1.000 căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp cho thuê tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Mở bán 1.000 căn hộ nghỉ dưỡng-cho thuê ảnh 1 

Diamond Bay Condotel Resort thuộc quần thể du lịch và giải trí Diamond Bay City nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành có tổng diện tích gần 300 ha, tổng vốn đầu tư 4 tỷ USD.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn 4 sao, Diamond Bay Condotel Resort đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp cho thuê của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dự án gồm hơn 1.050 căn hộ resort có diện tích từ 45 m2 - 80 m2 thiết kế từ 1 - 2 phòng ngủ và 376 căn hộ Bungalow diện tích 65m2 xen kẽ nhau tạo nên quần thể hài hoà, được xem là một khu Resort World tại Việt Nam.

 Mức giá bán căn hộ nghỉ dưỡng từ 1,3 tỷ đồng đã bao gồm nội thất đạt chuẩn 4 sao.

Về tiến độ dự án Diamond Bay Condotel Resort, hiện chủ đầu tư đang hoàn thiện các hạng mục nội thất để bàn giao đồng loạt căn hộ vào quý I-2016. Tất cả các căn hộ sẽ được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài ngay khi khách hàng thanh toán 95% và nhận bàn giao nhà.

Đăng Tuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đất nền Bình Dương lại rục rịch tăng giá

Đất nền Bình Dương lại rục rịch tăng giá

(ĐTTCO) - So với thời điểm cách đây 1 năm, giá đất nhiều khu vực tại Bình Dương đã tăng từ 20-30%. Các dự án có hạ tầng tốt và tiện ích đồng bộ, nằm gần các khu công nghiệp, khu dân cư lớn… mức tăng có thể cao hơn.
 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?