LDG Group mở bán shop, gian hàng tại TTTM Viva Square

(ĐTTCO)-LDG Group cho biết ngày 12-3 sẽ tổ chức Lễ ra mắt chính thức Khu trung tâm thương mại (TTTM) Viva Square, nằm trong dự án Khu đô thị thương mại The Viva City (Đồng Nai).

LDG Group mở bán shop, gian hàng tại TTTM Viva Square ảnh 1 

Viva Square là TTTM kết hợp mô hình kinh doanh truyền thống và hiện đại đầu tiên tại Trảng Bom liền kế thành phố Biên Hòa (Đồng Nai). Công trình được xây dựng trên diện tích 2,1ha với khối nhà trung tâm gồm 1 trệt 1 lầu với gần 620 đơn vị sản phẩm đa dạng diện tích.

Được quy hoạch với số lượng 184 shop (36-45m2), 16 shop ẩm thực (31-39m2), 54 minishop (6-9m2) và 364 gian hàng (6m2), giá bán được công bố khá hợp lý với tình hình thị trường khu vực, chỉ từ 136 triệu/gian hàng. Với việc phân bổ các chức năng từng khu và mức chi phí đầu tư hợp lý, Viva Square sẽ giải quyết được bài toán “giá bán sản phẩm trong các TTTM luôn cao do chi phí mặt bằng”.

Khác với sở hữu kinh doanh tại các TTTM khác, người mua chỉ được kinh doanh theo hợp đồng ngắn hạn từ 5 – 20 năm, tại Viva Square, quyền sở hữu kinh doanh gian hàng hoặc shop là lâu dài. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động ngay trong năm 2017.

Nằm ngay trong lòng The Viva City, trung tâm của Trảng Bom, Viva Square sẽ là TTTM sầm uất, đáp ứng nhu cầu của hàng trăm ngàn công nhân, chuyên gia và người dân. LDG Group cho biết đang tiến hành tiếp xúc với tiểu thương tại các khu chợ tại TP Biên Hòa, Long Thành, Trảng Bom… để mời gọi tham gia đầu tư kinh doanh tại TTTM này.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sân bay 10.000 tỷ đồng thổi bùng cơn sốt đầu tư biệt thự biển

Sân bay 10.000 tỷ đồng thổi bùng cơn sốt đầu tư biệt thự biển

(ĐTTCO) - Sân bay Phan Thiết quy mô vốn 10.000 tỷ đồng đã không ngừng “đốt nóng” biến Mũi Né thành thiên đường du lịch mới phía Nam. Sự đổ bộ của loạt dự án tỷ đô đã phá vỡ sự đơn điệu, tẻ nhạt trước đây của thị trường, đồng thời cũng là thỏi nam châm hút các nhà đầu tư. 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019