Ký kết hợp tác phát triển dự án HAUSBELO

(ĐTTC) - Ngày 12-12, CTCP Đầu tư và Phát triển EZ Land Việt Nam và CTCP Bất động sản UniHomes đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển dự án căn hộ HausBelo (Quận 9).

Ký kết hợp tác phát triển dự án HAUSBELO

Dự án HausBelo do CTCP EZ Land Việt Nam làm chủ đầu tư, UniHmoes là đơn vị phân phối dự án với vai trò tổng đại lý. Dự án có diện tích 55.000m2 bao gồm 3 block với quy mô 888 căn hộ được thiết kế thông minh, gồm nhiều tiện ích nội ngoại khu phục vụ tối đa nhu cầu cuộc sống hiện đại của cư dân. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành trong năm 2020.
EZ Land Việt Nam là doanh nghiệp đầu tư dự án bất động sản chuyên nghiệp, với tiềm lực dựa trên nguồn vốn từ quỹ đầu tư Châu Âu, đặt mục tiêu phát triển 3.000-5.000 căn hộ cho gia đình trẻ trong 3-5 năm tới. 

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Yêu cầu kiểm tra đột xuất việc thu phí tại các trạm BOT

(ĐTTCO)- Bộ GTVT vừa có văn bản chỉ đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam thường xuyên theo dõi, giám sát, kiểm tra định kỳ hoặc đột xuất đối với công tác tổ chức thu phí BOT tại các dự án để kịp thời phát hiện tiêu cực (nếu có).

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?