Ký kết hợp tác phát triển dự án HAUSBELO

(ĐTTC) - Ngày 12-12, CTCP Đầu tư và Phát triển EZ Land Việt Nam và CTCP Bất động sản UniHomes đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển dự án căn hộ HausBelo (Quận 9).

Ký kết hợp tác phát triển dự án HAUSBELO

Dự án HausBelo do CTCP EZ Land Việt Nam làm chủ đầu tư, UniHmoes là đơn vị phân phối dự án với vai trò tổng đại lý. Dự án có diện tích 55.000m2 bao gồm 3 block với quy mô 888 căn hộ được thiết kế thông minh, gồm nhiều tiện ích nội ngoại khu phục vụ tối đa nhu cầu cuộc sống hiện đại của cư dân. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành trong năm 2020.
EZ Land Việt Nam là doanh nghiệp đầu tư dự án bất động sản chuyên nghiệp, với tiềm lực dựa trên nguồn vốn từ quỹ đầu tư Châu Âu, đặt mục tiêu phát triển 3.000-5.000 căn hộ cho gia đình trẻ trong 3-5 năm tới. 

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh dự án Paris Hoàng Kim.

Paris Hoàng Kim tạo thêm điểm nhấn khu Đông

(ĐTTCO) - Với ý tưởng tôn vinh những giá trị nghệ thuật, tinh hoa kiến trúc, “Tòa Tháp Đôi” Paris Hoàng Kim được đầu tư và phát triển bởi Công ty Xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Khởi Thành, được xem là công trình chắt lọc những giá trị kinh điển đến từ nước Pháp. Dự án do Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn phát triển và phân phối ra thị trường. 

Quy hoạch - Đô thị

19 triệu USD đầu tư dự án quản lý ngập

(ĐTTCO)-Ngày 17-6, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, UBND TP đề xuất Bộ Kế hoạch và Đầu tư đầu tư dự án quản lý tích hợp ngập lụt đô thị thành phố vào danh mục tài trợ ODA của Chính phủ Đan Mạch với tổng vốn đầu tư dự kiến 19 triệu USD. 

Không gian sống

Vách ngăn trang trí thẩm mỹ

(ĐTTCO) - Để tạo cho không gian nội thất của căn phòng được thêm uyển chuyển, sinh động và tràn đầy cảm xúc, các kiến trúc sư đã xử lý khéo léo những bức tường xây gạch thô, cục mịch bằng những bức vách trang trí thẩm mỹ.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019