KTB bị hủy niêm yết

(ĐTTCO) - Sở Giao dịch CK TPHCM (HOSE) vừa có thông báo về việc hủy niêm yết đối với 40,2 triệu CP KTB của CTCP Đầu tư khoáng sản Tây Bắc.

 KTB bị hủy niêm yết ảnh 1

Theo HOSE, KTB bị hủy niêm yết do vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ công bố thông tin và để bảo vệ quyền lợi của NĐT theo quy. Ngày hủy niêm yết có hiệu lực là 3-3.

Trước đó, HOSE đã đưa CP KTB vào diện tạm ngừng giao dịch với lý do doanh nghiệp này liên tục vi phạm các quy định về công bố thông tin trên TTCK sau khi đã bị đưa vào diện kiểm soát đặc biệt ảnh hưởng đến quyền lợi của cổ đông và NĐT.

Được biết, KTB chào sàn HOSE ngày 1-10-2010 với giá tham chiếu 50.000 đồng/CP. Tuy nhiên, mức giá tại thời điểm bị tạm ngừng giao dịch của KTB chỉ còn 800 đồng/CP.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Khẩn trương khắc phục các vị trí hư hỏng mặt đường QL1

(ĐTTCO)-Bộ Giao thông vận tải vừa có văn bản số 13979/BGTVT-ATGT gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Ban QLDA Thăng Long yêu cầu khẩn trương khắc phục các vị trí hư hỏng mặt đường bê tông nhựa thuộc Dự án nâng cấp mở rộng QL1, đoạn từ Km1265-Km1353, tỉnh Phú Yên.

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?