KTB bị hủy niêm yết

(ĐTTCO) - Sở Giao dịch CK TPHCM (HOSE) vừa có thông báo về việc hủy niêm yết đối với 40,2 triệu CP KTB của CTCP Đầu tư khoáng sản Tây Bắc.

 KTB bị hủy niêm yết ảnh 1

Theo HOSE, KTB bị hủy niêm yết do vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ công bố thông tin và để bảo vệ quyền lợi của NĐT theo quy. Ngày hủy niêm yết có hiệu lực là 3-3.

Trước đó, HOSE đã đưa CP KTB vào diện tạm ngừng giao dịch với lý do doanh nghiệp này liên tục vi phạm các quy định về công bố thông tin trên TTCK sau khi đã bị đưa vào diện kiểm soát đặc biệt ảnh hưởng đến quyền lợi của cổ đông và NĐT.

Được biết, KTB chào sàn HOSE ngày 1-10-2010 với giá tham chiếu 50.000 đồng/CP. Tuy nhiên, mức giá tại thời điểm bị tạm ngừng giao dịch của KTB chỉ còn 800 đồng/CP.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đất nền Bình Dương lại rục rịch tăng giá

Đất nền Bình Dương lại rục rịch tăng giá

(ĐTTCO) - So với thời điểm cách đây 1 năm, giá đất nhiều khu vực tại Bình Dương đã tăng từ 20-30%. Các dự án có hạ tầng tốt và tiện ích đồng bộ, nằm gần các khu công nghiệp, khu dân cư lớn… mức tăng có thể cao hơn.
 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?