KTB bị hủy niêm yết

(ĐTTCO) - Sở Giao dịch CK TPHCM (HOSE) vừa có thông báo về việc hủy niêm yết đối với 40,2 triệu CP KTB của CTCP Đầu tư khoáng sản Tây Bắc.

 KTB bị hủy niêm yết ảnh 1

Theo HOSE, KTB bị hủy niêm yết do vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ công bố thông tin và để bảo vệ quyền lợi của NĐT theo quy. Ngày hủy niêm yết có hiệu lực là 3-3.

Trước đó, HOSE đã đưa CP KTB vào diện tạm ngừng giao dịch với lý do doanh nghiệp này liên tục vi phạm các quy định về công bố thông tin trên TTCK sau khi đã bị đưa vào diện kiểm soát đặc biệt ảnh hưởng đến quyền lợi của cổ đông và NĐT.

Được biết, KTB chào sàn HOSE ngày 1-10-2010 với giá tham chiếu 50.000 đồng/CP. Tuy nhiên, mức giá tại thời điểm bị tạm ngừng giao dịch của KTB chỉ còn 800 đồng/CP.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Điều chỉnh quy hoạch nhóm cảng biển Đông Nam bộ

(ĐTTCO) - UBND TPHCM kiến nghị bổ sung phát triển cảng biển gắn với phát triển đồng bộ hệ thống giao thông kết nối với cảng, trong đó chú trọng vận tải thủy nội địa, đảm bảo kết nối liên hoàn giữa cảng biển với hệ thống cảng cạn, trung tâm phân phối hàng hóa, đầu mối logistics.

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?