Kita Group khởi công dự án Stella Mega City tại Cần Thơ

(ĐTTCO) - Ngày 22-6, Kita Group đã tổ chức lễ khởi công dự án Stella Mega City tại quận Bình Thủy, TP Cần Thơ, với quy mô 150ha, tương đương 5.000 quyền sử dụng.

Lễ khởi công dự án Stella Mega City tại TP Cần Thơ

Lễ khởi công dự án Stella Mega City tại TP Cần Thơ

Stella Mega City chiếm nhiều lợi thế, với vị trí thuận lợi chỉ cách trung tâm TP Cần Thơ khoảng 3 km, cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2 km, có trường học, Trung tâm y tế đã đi vào hoạt động.

Để triển khai Stella Mega City, đầu tháng 5-2019, Kita Invest đã mua lại dự án khu dân cư tại phường Bình Thủy – Cần Thơ được ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank -STB) công bố thanh lý với giá hơn 3.400 tỷ đồng.

Kita Group khởi công dự án Stella Mega City tại Cần Thơ ảnh 1 Phối cảnh Stella Mega City với quy mô 150 ha

Với dự án Stella Mega City , Kita Invest sẽ mở rộng, tái thiết kế và nâng cấp nơi đây thành khu đô thị văn minh, hiện đại, đáng sống tại TP Cần Thơ, thủ phủ của miền Tây.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quận 7 TPHCM - “miếng bánh ngon” các nhà đầu tư bất động sản

Quận 7 TPHCM - “miếng bánh ngon” các nhà đầu tư bất động sản

(ĐTTCO) - Với tầm nhìn quy hoạch trở thành khu vực trọng điểm của thành phố, theo nhận định của các chuyên gia, trong 2 năm tới, Nam Sài Gòn - đặc biệt là quận 7 sẽ trỗi dậy và là “thỏi nam châm” thu hút các khách hàng và giới đầu tư, kinh doanh địa ốc.   

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống

Làm đẹp không gian sinh hoạt chung

(ĐTTCO) - Không gian sinh hoạt chung trong nhà bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn..., nơi các thành viên trong gia đình dành thời gian cho nhau. Với xu hướng cuộc sống hiện đại, các không gian sinh hoạt chung này thường được liên kết với nhau, không còn ngăn cách thành các phòng riêng biệt.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019