Kiến Á chuẩn bị mở bán Citibella 2

(ĐTTCO)-Ngày 23-1 tới đây, Công ty Kiến Á sẽ giới thiệu đến thị trường dự án Citibella 2 tại khu đô thị mới Cát Lái (quận 2). Đây là dự án nhà phố biệt lập có mức giá tầm trung dành cho người mua là các gia đình trẻ.

 Kiến Á chuẩn bị mở bán Citibella 2 ảnh 1

Citibella 2 gồm 84 căn nhà phố nằm trên mặt tiền 2 trục đường chính của KĐT Cát Lái. Với số tiền 2,69 tỷ đồng, người mua sẽ được sở hữu diện tích sử dụng 175m2 và tiến độ thanh toán rất linh hoạt. Hiện dự án đang nhận đặt chỗ.

Nhờ nằm ngay điểm giao của 2 trục đường chính của khu đô thị Cát Lái, Citibella 2 thừa hưởng nhiều dịch vụ - tiện ích và tiềm năng phát triển của khu đô thị mới năng động này như: Hệ thống trường học từ mẫu giáo đến THCS đã đi vào hoạt động; Cầu vượt và hầm chui nút giao thông Mỹ Thủy sắp được triển khai; Trụ sở Tòa phúc thẩm TAND tối cao TPHCM đã được khởi công xây dựng; Trường Đại học Quản lý Công nghệ TPHCM dự kiến khai giảng từ niên khóa 2017 – 2018.

Từ Citibella 2 rất dễ dàng tiếp cận với khu vực trung tâm và các tiện ích nội – ngoại khu khác. Trong tương lai, tuyến Metro số 2 với điểm cuối ở Cát Lái cũng là một trong những lợi thế giúp khu đô thị này trở thành là điểm thu hút dân cư mới của thành phố trong tương lai.

“Citibella 2 sẽ là nơi lý tưởng để những thị dân trẻ, văn minh, có phong cách sống tìm đến và mang lại sức sống mới cho toàn khu”, ông Hồ Hữu Xuyên, đại diện công ty Kiến Á, chia sẻ.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.