Khu nhà phố liên kế ven sông River Park

(ĐTTC) - Tập đoàn phát triển BĐS MIK vừa mở bán dự án “Khu nhà phố thương mại liên kế ven sông River Park”, một điểm sáng nổi bật ngay tại cửa ngõ Khu công nghệ cao - Samsung trung tâm quận 9 (ảnh).

Cùng với việc đã có sổ đỏ cho từng căn, đảm bảo an toàn về pháp lý, River Park hội tụ những điểm mạnh về cơ hội và tiềm năng phát triển. Cũng trong dịp này khách hàng sở hữu 20 căn nhà đầu tiên sẽ nhận được 1 lượng vàng và một chiếc xe Piaggio, mang đến lộc tài may mắn cho năm mới.

Khu nhà phố liên kế ven sông River Park ảnh 1
River Park tọa lạc tại khu vực trung tâm Đông Sài Gòn, ngay bên cầu Rạch Chiếc 2 trên tuyến đường Vành đai II - trục đường trọng yếu của cửa ngõ TP. Khu nhà phố thương mại River Park được xây dựng theo mô hình phức hợp “townhouse và shop-house” với diện tích sử dụng trung bình 150m2. Mỗi căn nhà gồm 1 trệt và 2 lầu mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng, theo nhu cầu để ở hoặc kinh doanh thương mại.

Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách hàng tìm hiểu dự án D-Vela của DRH.

Khách hàng săn dự án mặt tiền

(ĐTTCO) - Với hàng loạt dự án căn hộ bung ra đã dẫn đến cuộc cạnh tranh khốc liệt. Do vậy khu vực, vị trí từng căn hộ luôn là lợi thế cạnh tranh, trong đó các dự án mặt tiền đường lớn đang là sự lựa chọn của nhà đầu tư.