Khu đô thị mới An Thạnh

Khu đô thị mới An Thạnh ảnh 1

CTCP Địa ốc Thắng Lợi chuẩn bị đưa ra thị trường dự án mới, khu đô thị mới An Thạnh (Long An). Dự án rộng 36ha  (ảnh) nằm trong một quần thể khu đô thị năng động với tiềm năng phát triển lớn cùng với dự án Waterpoint, khu đô thị phức hợp hiện đại có quy mô đến 355ha.

Khu dân cư An Thạnh nằm ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830, thuộc huyện Bến Lức, tỉnh Long An, với sẵn các tiện ích hiện hữu như: chợ An Thạnh,Trạm Y tế xã An Thạnh, Trường THCS An Thạnh, hạ tầng cơ sở, đường giao thông, nước, điện, viễn thông ổn định.

Đặc biệt, yếu tố quan trọng của đất nền phố thương mại An Thạnh - dự án Waterpoint An Thạnh là đã có sổ đỏ từng nền, kết hợp với các chương khuyến mại hấp dẫn như “mua 1 nền đất tặng 1 chỉ vàng”, chương trình rút thăm trúng thưởng và tặng quà cho tất cả khách hàng tham quan dự án...

CTCP Địa ốc Thắng Lợi đã từng mở bán thành công các sản phẩm đất nền phố thương mại An Thạnh, sự kiện đã thu hút hàng trăm khách hàng. Công ty dự kiến sẽ tiếp tục mở bán 30 nền đất phố thương mại An Thạnh vào ngày 2-3, kết hợp cùng các chương khuyến mại nói trên. 

Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?