Khởi công dự án NoXH HQC Tân Hương

(ĐTTC)- CTCP TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân (HQC) vừa khởi công dự án nhà ở xã hội (NoXH) HQC Tân Hương tại Tân Hương, Châu Thành, Tiền Giang.

Khởi công dự án NoXH HQC Tân Hương ảnh 1
Phối cảnh dự án NoXH HQC Tân Hương.

Dự án HQC Tân Hương liền kề KCN Tân Hương, gần bên KCN Long Giang và thuộc khu vực kinh tế trọng điểm miền Tây Nam bộ. Với vị trí chiến lược và hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện, từ HQC Tân Hương chỉ mất 20 phút đến trung tâm TP Mỹ Tho và dễ dàng kết nối vào QL1A, cao tốc TPHCM - Trung Lương để đến các trung tâm đô thị lớn như TP Cần Thơ và TPHCM.

Có tổng vốn đầu tư 1.226 tỷ đồng với tổng diện tích khuôn viên gần 6,05ha, gồm 18 dãy chung cư cao 10 tầng chia làm 3 khu CN1, CN2, CN3 với tổng số 3.057 căn hộ có diện tích từ 33–56m2. Dự án có mật độ xây dựng 48,38%, trong đó diện tích xây dựng chung cư 29.267,5m2 và diện tích dành cho cây xanh 12.266m2.

Dự án NoXH HQC Tân Hương sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng theo từng giai đoạn, trong đó dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 từ Quý IV-2017 và khánh thành toàn bộ dự án vào Quý IV-2018.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơ hội đầu tư bất động sản Thủ Thừa

Cơ hội đầu tư bất động sản Thủ Thừa

(ĐTTCO) - Với lợi thế giá đất rẻ, tiềm năng phát triển tốt, vùng đất Thủ Thừa được các chuyên gia bất động sản đánh giá là nơi có nhiều cơ hội cho khách hàng đầu tư và tiềm  nơi an cư, nhất là những gia đình trẻ. 

Quy hoạch - Đô thị

Bộ GTVT đồng ý giảm giá vé Trạm BOT Nam Bình Định

(ĐTTCO)-Ngày 8-12, ông Nguyễn Tự Công Hoàng, Giám đốc Sở GTVT Bình Định cho biết, Bộ GTVT đã đồng ý giảm mức thu phí qua Trạm BOT Nam Bình Định. Hiện vẫn còn chờ ý kiến giảm giá phí tại Trạm thu phí BOT Bắc Bình Định và Trạm thu phí trên QL19 ở huyện Tây Sơn.
 

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?