Khởi công dự án NoXH HQC Tân Hương

(ĐTTC)- CTCP TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân (HQC) vừa khởi công dự án nhà ở xã hội (NoXH) HQC Tân Hương tại Tân Hương, Châu Thành, Tiền Giang.

Khởi công dự án NoXH HQC Tân Hương ảnh 1
Phối cảnh dự án NoXH HQC Tân Hương.

Dự án HQC Tân Hương liền kề KCN Tân Hương, gần bên KCN Long Giang và thuộc khu vực kinh tế trọng điểm miền Tây Nam bộ. Với vị trí chiến lược và hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện, từ HQC Tân Hương chỉ mất 20 phút đến trung tâm TP Mỹ Tho và dễ dàng kết nối vào QL1A, cao tốc TPHCM - Trung Lương để đến các trung tâm đô thị lớn như TP Cần Thơ và TPHCM.

Có tổng vốn đầu tư 1.226 tỷ đồng với tổng diện tích khuôn viên gần 6,05ha, gồm 18 dãy chung cư cao 10 tầng chia làm 3 khu CN1, CN2, CN3 với tổng số 3.057 căn hộ có diện tích từ 33–56m2. Dự án có mật độ xây dựng 48,38%, trong đó diện tích xây dựng chung cư 29.267,5m2 và diện tích dành cho cây xanh 12.266m2.

Dự án NoXH HQC Tân Hương sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng theo từng giai đoạn, trong đó dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 từ Quý IV-2017 và khánh thành toàn bộ dự án vào Quý IV-2018.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu Nam Sài Gòn – cung cầu bắt nhịp

Khu Nam Sài Gòn – cung cầu bắt nhịp

(ĐTTCO) - Thị trường bất động sản đang hướng đến nhu cầu thực, những dự án có vị trí tốt, uy tín chủ đầu tư được đánh giá cao và có nhiều chính sách tốt hỗ trợ cho người mua vẫn thu hút rất đông khách hàng…

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?