Khởi công dự án chung cư Linh Trung

Khởi công dự án chung cư Linh Trung ảnh 1
(ĐTTC) - Ngày 19-12, CTCP Bất động sản Sài Gòn Vi Na tổ chức khởi công dự án chung cư Linh Trong tại đường 16, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM.

Dự án có quy mô hơn 4.000m2, được thiết kế 2 block với 259 căn hộ gồm 1 tầng hầm để xe, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ…

Ngoài ra dự án còn được hưởng nhiều tiện ích lân cận như siêu thị, bệnh viện đa khoa, trường học… Đây là dự án được thiết kế căn hộ có diện tích vừa và nhỏ từ 50-67m2 nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của cán bộ, công nhân đang làm việc tại hàng loạt khu công nghiệp, khu công nghệ cao trên địa bàn quận 9 và Thủ Đức.

Chủ đầu tư cũng đã gắn camera tại công trình để khách hàng theo dõi tiến độ dự án thông qua website của công ty.

Tin, ảnh: Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTC Plaza Đức Trọng tích hợp rất nhiều những tiện ích mua sắm, giải trí hiện đại

Lâm Đồng sắp có Trung tâm Thương mại lớn nhất tỉnh

(ĐTTCO) - Ngày 10-12, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC LAND (tiền thân là Sacomreal) đánh dấu bước chân đầu tiên của mình lên vùng đất cao nguyên khi chính thức tổ chức Lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại TTC Plaza Đức Trọng tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?