Khởi công dự án chung cư Linh Trung

Khởi công dự án chung cư Linh Trung ảnh 1
(ĐTTC) - Ngày 19-12, CTCP Bất động sản Sài Gòn Vi Na tổ chức khởi công dự án chung cư Linh Trong tại đường 16, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM.

Dự án có quy mô hơn 4.000m2, được thiết kế 2 block với 259 căn hộ gồm 1 tầng hầm để xe, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ…

Ngoài ra dự án còn được hưởng nhiều tiện ích lân cận như siêu thị, bệnh viện đa khoa, trường học… Đây là dự án được thiết kế căn hộ có diện tích vừa và nhỏ từ 50-67m2 nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của cán bộ, công nhân đang làm việc tại hàng loạt khu công nghiệp, khu công nghệ cao trên địa bàn quận 9 và Thủ Đức.

Chủ đầu tư cũng đã gắn camera tại công trình để khách hàng theo dõi tiến độ dự án thông qua website của công ty.

Tin, ảnh: Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hạ tầng hoàn thiện tạo cú hích cho thị trường BĐS Long An

Long An đón đầu xu thế

(ĐTTCO) - Với lợi thế liền kề TPHCM, Long An được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng, đón đầu xu thế giãn dân của TPHCM. Chính lợi thế này đã làm thị trường BĐS Long An thời gian qua phát triển khá mạnh. 

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch cao tốc về miền Tây

(ĐTTCO)-Nếu như cả nước có gần 2.500km đường cao tốc thì ĐBSCL chỉ có đoạn cao tốc TPHCM - Trung Lương với chiều dài tuyến chưa tới 40km, để phục vụ cho gần 30 triệu dân và vùng kinh tế nông sản trọng điểm quốc gia.

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?