Khánh thành chung cư Lê Thành Twin Towers

Khánh thành chung cư Lê Thành Twin Towers ảnh 1
(ĐTTC) - Ngày 21-12, Công ty TNHH Xây dựng Lê Thành đã tổ chức khánh thành chung cư Lê Thành Twin Towes tại đường Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM.

Đây là dòng sản phẩm mới trên thị trường BĐS cả nước khi chủ đầu tư xây dựng các căn hộ có diện tích nhỏ 35m2 thời gian sở hữu 49 năm với giá 350 triệu đồng.

Khách hàng trả trước 50 triệu đồng còn lại trả dần mỗi tháng 6 triệu đồng không lãi suất cho đến lúc đủ. Ngoài ra chủ đầu tư cũng xây dựng một số căn hộ diện tích lớn để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Dự án có 2 block cao 19 tầng, ngoài căn hộ còn có nhiều tiện ích như siêu thị, hồ bơi, spa, trung tâm hội nghị, tiệc cưới (ảnh)…

Tại lễ khánh thành, các khách hàng đánh giá cao chất lượng căn hộ và các tiện ích của dự án. Toàn bộ số lượng căn hộ đã được khách hàng thuê và mua.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu chuyện tiến độ trong “làng” bất động sản

Câu chuyện tiến độ trong “làng” bất động sản

(ĐTTCO) - Khi mức độ cạnh tranh trên thị trường bất động sản ngày càng cao, các chủ đầu tư muốn bán được hàng hoặc muốn khẳng định uy tín, tiềm lực của mình, ngoài vị trí, tiến độ của dự án chính là điều thực sự cần quan tâm. 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?