Khánh thành chung cư Lê Thành Twin Towers

Khánh thành chung cư Lê Thành Twin Towers ảnh 1
(ĐTTC) - Ngày 21-12, Công ty TNHH Xây dựng Lê Thành đã tổ chức khánh thành chung cư Lê Thành Twin Towes tại đường Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM.

Đây là dòng sản phẩm mới trên thị trường BĐS cả nước khi chủ đầu tư xây dựng các căn hộ có diện tích nhỏ 35m2 thời gian sở hữu 49 năm với giá 350 triệu đồng.

Khách hàng trả trước 50 triệu đồng còn lại trả dần mỗi tháng 6 triệu đồng không lãi suất cho đến lúc đủ. Ngoài ra chủ đầu tư cũng xây dựng một số căn hộ diện tích lớn để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Dự án có 2 block cao 19 tầng, ngoài căn hộ còn có nhiều tiện ích như siêu thị, hồ bơi, spa, trung tâm hội nghị, tiệc cưới (ảnh)…

Tại lễ khánh thành, các khách hàng đánh giá cao chất lượng căn hộ và các tiện ích của dự án. Toàn bộ số lượng căn hộ đã được khách hàng thuê và mua.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hạ tầng hoàn thiện tạo cú hích cho thị trường BĐS Long An

Long An đón đầu xu thế

(ĐTTCO) - Với lợi thế liền kề TPHCM, Long An được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng, đón đầu xu thế giãn dân của TPHCM. Chính lợi thế này đã làm thị trường BĐS Long An thời gian qua phát triển khá mạnh. 

Quy hoạch - Đô thị

Sửa chữa 3km đường, hơn thập niên vẫn nằm trên giấy

(ĐTTCO)-Năm 2009, TPHCM chấp thuận chủ trương chỉ định Tổng công ty Xây dựng số 1 (CC1) sửa chữa theo hình thức hợp đồng tổng thầu “chìa khóa trao tay”. Tuy nhiên, từ đó đến nay đã hơn một thập niên, tuyến đường này vẫn chưa được sửa chữa, nâng cấp.

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?