KCN Tín Nghĩa niêm yết CP tại HOSE

(ĐTTC0) – Ngày 6-6, CTCP phát triển khu công nghiệp Tín Nghĩa chính thức niêm yết và giao dịch cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.

 KCN Tín Nghĩa niêm yết CP tại HOSE ảnh 1

Trong 13 năm phát triển quy mô công ty được mở rộng, luôn hoạt động có hiệu quả, tỷ suất lợi nhuận trên vốn cao. Đến nay vốn điều lệ của công ty là hơn 260 tỷ đồng, trong đó Tổng công ty Tín Nghĩa nắm gần 57%.

Năm 2015 với sự quyết tâm của HĐQT, ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty đã triển khai thực hiện tốt các mục tiêu đề ra vì thế tại đại hội cổ đông công ty đã chia cổ tức 50% bằng CP và 15% bằng tiền mặt.
Năm 2016 bên cạnh việc tiếp tục duy trì các hoạt động kinh doanh có hiệu quả, công ty tiếp tục tìm hiểu, lập thủ tục xin đầu tư một số dự án khu dân cư, khu công nghiệp trên địa bàn ưu tiên trong phạm vi ảnh hưởng của sân bay quốc tế Long Thành để đảm bảo tăng trưởng bền vững cho những năm tiếp theo.

Trước đó, vào ngày 12-5, Tổng công ty Tín Nghĩa, công ty mẹ của CTCP phát triển KCN Tín Nghĩa, vừa tổ chức thành công đại hội cổ đông lần đầu. Sau khi được cấp giấy ĐKKD, Tổng công ty Tín Nghĩa sẽ hoạt đông theo loại hình CTCP với vốn điều lệ 1.558 tỷ đồng, trong đó nhà nước giữ 50%.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Thuê Pháp đánh giá an toàn đường sắt Cát Linh - Hà Đông

(ĐTTCO)- Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông cho biết, UBND Thành phố Hà Nội và tổng thầu EPC đều đưa ra kiến nghị sẽ kết thúc chạy thử vào cuối quý 1/2019. Trước khi chạy chính thức, tuyến đường sắt trên cao đầu tiên của Hà Nội sẽ phải chờ kết quả đánh giá an toàn của Cục Đăng kiểm Việt Nam và đơn vị đánh giá độc lập của Pháp.

 

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019