KCN Tín Nghĩa niêm yết CP tại HOSE

(ĐTTC0) – Ngày 6-6, CTCP phát triển khu công nghiệp Tín Nghĩa chính thức niêm yết và giao dịch cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.

 KCN Tín Nghĩa niêm yết CP tại HOSE ảnh 1

Trong 13 năm phát triển quy mô công ty được mở rộng, luôn hoạt động có hiệu quả, tỷ suất lợi nhuận trên vốn cao. Đến nay vốn điều lệ của công ty là hơn 260 tỷ đồng, trong đó Tổng công ty Tín Nghĩa nắm gần 57%.

Năm 2015 với sự quyết tâm của HĐQT, ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty đã triển khai thực hiện tốt các mục tiêu đề ra vì thế tại đại hội cổ đông công ty đã chia cổ tức 50% bằng CP và 15% bằng tiền mặt.
Năm 2016 bên cạnh việc tiếp tục duy trì các hoạt động kinh doanh có hiệu quả, công ty tiếp tục tìm hiểu, lập thủ tục xin đầu tư một số dự án khu dân cư, khu công nghiệp trên địa bàn ưu tiên trong phạm vi ảnh hưởng của sân bay quốc tế Long Thành để đảm bảo tăng trưởng bền vững cho những năm tiếp theo.

Trước đó, vào ngày 12-5, Tổng công ty Tín Nghĩa, công ty mẹ của CTCP phát triển KCN Tín Nghĩa, vừa tổ chức thành công đại hội cổ đông lần đầu. Sau khi được cấp giấy ĐKKD, Tổng công ty Tín Nghĩa sẽ hoạt đông theo loại hình CTCP với vốn điều lệ 1.558 tỷ đồng, trong đó nhà nước giữ 50%.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát triển đô thị vệ tinh khu Đông: Hướng giảm tải tối ưu TPHCM

Phát triển đô thị vệ tinh khu Đông: Hướng giảm tải tối ưu TPHCM

(ĐTTCO) - Đô thị vệ tinh (satellite town) gắn với đô thị trung tâm TPHCM, từ 2019 sẽ không chỉ còn là câu chuyện nằm chờ quy hoạch hay trên giấy. Bởi cùng các đại dự án hạ tầng kết nối liên kết vùng, các dự án khu đô thị vệ tinh quy mô lớn đang trong giai đoạn chuẩn bị nước rút chờ ngày ra mắt.

Quy hoạch - Đô thị

Metro, đồng bộ để hiệu quả

(ĐTTCO)-Tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên được dự định đưa vào vận hành trong năm 2020. Tuy nhiên, làm sao để tuyến metro này hoạt động hiệu quả, góp phần giảm ùn tắc giao thông, bảo vệ môi trường cho TPHCM là điều đang được nhiều tầng lớp người dân quan tâm.

Không gian sống

Chỉnh trang không gian Công viên 23-9

(ĐTTCO) - Báo cáo với UBND TPHCM việc di dời và chỉnh trang Công viên 23-9 quận 1, TPHCM, Sở Xây dựng cho rằng, phương án và tiến độ di dời các trụ sở, công trình trên mặt bằng Công viên 23-9 chưa đạt yêu cầu.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019