KCN Tín Nghĩa niêm yết CP tại HOSE

(ĐTTC0) – Ngày 6-6, CTCP phát triển khu công nghiệp Tín Nghĩa chính thức niêm yết và giao dịch cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.

 KCN Tín Nghĩa niêm yết CP tại HOSE ảnh 1

Trong 13 năm phát triển quy mô công ty được mở rộng, luôn hoạt động có hiệu quả, tỷ suất lợi nhuận trên vốn cao. Đến nay vốn điều lệ của công ty là hơn 260 tỷ đồng, trong đó Tổng công ty Tín Nghĩa nắm gần 57%.

Năm 2015 với sự quyết tâm của HĐQT, ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty đã triển khai thực hiện tốt các mục tiêu đề ra vì thế tại đại hội cổ đông công ty đã chia cổ tức 50% bằng CP và 15% bằng tiền mặt.
Năm 2016 bên cạnh việc tiếp tục duy trì các hoạt động kinh doanh có hiệu quả, công ty tiếp tục tìm hiểu, lập thủ tục xin đầu tư một số dự án khu dân cư, khu công nghiệp trên địa bàn ưu tiên trong phạm vi ảnh hưởng của sân bay quốc tế Long Thành để đảm bảo tăng trưởng bền vững cho những năm tiếp theo.

Trước đó, vào ngày 12-5, Tổng công ty Tín Nghĩa, công ty mẹ của CTCP phát triển KCN Tín Nghĩa, vừa tổ chức thành công đại hội cổ đông lần đầu. Sau khi được cấp giấy ĐKKD, Tổng công ty Tín Nghĩa sẽ hoạt đông theo loại hình CTCP với vốn điều lệ 1.558 tỷ đồng, trong đó nhà nước giữ 50%.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

​Ra mắt dự án siêu sang VVIP Sneak Preview Alpha City

​Ra mắt dự án siêu sang VVIP Sneak Preview Alpha City

(ĐTTCO) - Là một trong những dự án được mong chờ nhất quý  II-2019, Alpha City – giai đoạn 2 đã chính thức ra mắt đông đảo các nhà đầu tư ngày 13-7-2019. Không chỉ chứng kiến số lượng giao dịch vượt ngoài dự kiến, sự kiện VVIP Sneak Preview còn để lại trong lòng 1.000 quan khách tham dự một ấn tượng khó phai.

Quy hoạch - Đô thị

Nắn dòng cho đô thị

(ĐTTCO)-Tiến trình đô thị hóa diễn ra nhanh, thu hút cực lớn dân số khắp nơi đến học tập và làm việc, nên suốt một thời gian dài TPHCM quá tải mọi lĩnh vực. Trong giai đoạn mới, thành phố sẽ như thế nào?

Không gian sống

Làm đẹp không gian sinh hoạt chung

(ĐTTCO) - Không gian sinh hoạt chung trong nhà bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn..., nơi các thành viên trong gia đình dành thời gian cho nhau. Với xu hướng cuộc sống hiện đại, các không gian sinh hoạt chung này thường được liên kết với nhau, không còn ngăn cách thành các phòng riêng biệt.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019