IDICO New City

CTCP Đầu tư Xây dựng Long An IDICO (chủ đầu tư) và CTCP Đầu tư Five Star (đơn vị phát triển dự án) vừa chính thức công bố mở bán dự án IDICO New City (ảnh) tại phường 6, TP Tân An, tỉnh Long An. Dự án có quy mô 31ha, tổng mức đầu tư hơn 1.330 tỷ đồng.

Trong đó nhà liên kế 651 lô, liên kế vườn 179 lô, ngoài ra còn có nhiều hạng mục như công trình giáo dục, chung cư, trung tâm thương mại.

IDICO New City ảnh 1

Long An là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với ĐBSCL, nhất là có chung đường ranh giới với TPHCM. Do đó dự án có tính kết nối cao với các khu vực lân cận. IDICO New City cách trung tâm TPHCM 45km theo Quốc lộ 1A hướng về miền Tây, tại vị trí có hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh và kết nối đồng bộ với khu vực xung quanh.

Tiếp giáp với Quốc lộ 1A đoạn vòng tránh TP Tân An và khu Trung tâm hành chính mới của tỉnh Long An, cách cao tốc TPHCM - Trung Lương khoảng 1km, rất thuận tiện cho việc đi lại, là nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư. Các hạng mục gồm: Trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, nhà liên kế phố, nhà liên kế vườn, khu tái định cư, nhà chung cư cao tầng, ký túc xá sinh viên, các công trình giáo dục, văn hóa, y tế.

Hiện nay dự án đã hoàn thành nhiều hạng mục về hạ tầng. Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) và Ngân hàng Đầu tư phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Long An đã ký kết với chủ đầu tư tài trợ vốn cho khách hàng mua đất với thời hạn lên đến 15 năm.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Khoán trọn gói vận hành máy bơm chống ngập

(ĐTTCO)-Chiều 22-9, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến cùng các sở ngành đã kiểm tra công trình dự án máy bơm thông minh chống ngập tại đường Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh. 

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?