Hưng Ngân Garden cất nóc Block thứ 2 trước kế hoạch 1 tháng

Hưng Ngân Garden cất nóc Block thứ 2 trước kế hoạch 1 tháng ảnh 1 
(ĐTTC)- Công ty Hưng Ngân, chủ đầu tư dự án Hưng Ngân Garden ( quận 12, TP.HCM) vừa chính thức cất nóc Block A2 (Block thứ 2) của dự án sớm hơn kế hoạch 1 tháng.

Dự kiến chủ đầu tư sẽ giao nhà cho khách hàng mua căn hộ Block A2 vào quý 3/2015. Trước đó, Block A1 cũng cất nóc vượt tiến độ so với cam kết trước khách hàng. 

Theo thông tin từ Công ty Hoàng Anh SàiGòn, đơn vị môi giới độc quyền dự án, hiệ tại, 2 Block A1 và A2 đã có chủ với 600 căn hộ. Hiện, Hoàng Anh SàiGòn đang triển khai bán Block B1 (Block thứ 3 của dự án).

Ông Đoàn Chí Thanh, Tổng giám đốc Công ty Hoàng Anh SàiGòn, cho biết đây là dự án có tiến độ xây dựng tốt nhất hiện nay và với giá bán từ 596 triệu/căn được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay gói 30.000 tỉ của Chính phủ với lãi suất 5%/năm trong thời hạn lên đến 15 năm.

Hiện, phần lớn khách hàng mua căn hộ tại dự án này đã được vay vốn trong gói 30.000 tỉ đồng. Do đó, đây là cơ hội vàng để người dân thực hiện giấc mơ an cư tại  Hưng Ngân Garden.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?