Hưng Ngân Garden cất nóc Block thứ 2 trước kế hoạch 1 tháng

Hưng Ngân Garden cất nóc Block thứ 2 trước kế hoạch 1 tháng ảnh 1 
(ĐTTC)- Công ty Hưng Ngân, chủ đầu tư dự án Hưng Ngân Garden ( quận 12, TP.HCM) vừa chính thức cất nóc Block A2 (Block thứ 2) của dự án sớm hơn kế hoạch 1 tháng.

Dự kiến chủ đầu tư sẽ giao nhà cho khách hàng mua căn hộ Block A2 vào quý 3/2015. Trước đó, Block A1 cũng cất nóc vượt tiến độ so với cam kết trước khách hàng. 

Theo thông tin từ Công ty Hoàng Anh SàiGòn, đơn vị môi giới độc quyền dự án, hiệ tại, 2 Block A1 và A2 đã có chủ với 600 căn hộ. Hiện, Hoàng Anh SàiGòn đang triển khai bán Block B1 (Block thứ 3 của dự án).

Ông Đoàn Chí Thanh, Tổng giám đốc Công ty Hoàng Anh SàiGòn, cho biết đây là dự án có tiến độ xây dựng tốt nhất hiện nay và với giá bán từ 596 triệu/căn được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay gói 30.000 tỉ của Chính phủ với lãi suất 5%/năm trong thời hạn lên đến 15 năm.

Hiện, phần lớn khách hàng mua căn hộ tại dự án này đã được vay vốn trong gói 30.000 tỉ đồng. Do đó, đây là cơ hội vàng để người dân thực hiện giấc mơ an cư tại  Hưng Ngân Garden.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.